Dự án khu đô thị LDG Grand

Để những cư dân tương lai của LDG Grand có thể tận dụng tối đa ngôi nhà mơ ước của mình, Long Điền Group cũng đã cung cấp hàng loạt các tiện ích và tiện ích. Danh sách đầy đủ các tiện nghi này cung cấp cho cư dân các lựa chọn giải trí và cơ hội để có một lối sống năng động. Cư dân không cần phải đi ra ngoài khu đô thị để thỏa mãn nhu cầu sống của họ. Ngoài ra, các cơ sở và tiện nghi này được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn cho tài sản của bạn. Do đó, đây là một khoản đầu tư xứng đáng cho ngôi nhà sẽ mang lại nhiều giá trị hơn trong những năm tới.

Tham khảo: LDG Grand Quảng Ninh | LDG Grand Đà Nẵng.

Tại trung tâm của dự án LDG Grand là trung tâm tiện ích. Hội quán này có thiết kế kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Ý. Trong khuôn viên câu lạc bộ này, cư dân có thể tận hưởng phòng chức năng, hồ bơi, khu chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cùng khu vườn cảnh đẹp mắt. Câu lạc bộ này dành riêng cho cư dân sử dụng. Đối với những ai muốn tận hưởng một phong cách sống năng động, dự án phát triển LDG Grand của Long Điền Group có rất nhiều lựa chọn. Đối với trẻ em, có một sân chơi trong dự án này. Đây là nơi lý tưởng để đưa con bạn đi chơi trò chơi và vận động vào buổi chiều. Trong khi đó, cũng có một sân bóng rổ trong trung tâm tiện ích của khu đô thị. Cũng giống như nhà câu lạc bộ, tòa án có sẵn cho các cư dân của khu đô thị này sử dụng.

Nếu bạn muốn tham gia một số bài tập tim mạch, bạn có thể chạy bộ trên một trong nhiều con đường mòn tại khu đô thị. LDG Grand là một khu phố độc đáo ở chỗ nó không nằm ở giữa trung tâm đô thị. Do đó, không có ô nhiễm trong không khí từ giao thông hoặc các tòa nhà thương mại hoặc nhà máy gần đó. Bạn có thể khám phá những con đường mòn chạy bộ trong khu đô thị trong khi tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng của khu phố này.

Tham khảo: LDG Grand Miền Trung | LDG Grand Bà Rịa.

Các tiện nghi được hưởng không chỉ giới hạn ở các tiện ích dành cho phần còn lại của khu đô thị. Những tiện nghi hấp dẫn nhất có trong mỗi ngôi nhà ở LDG Grand. Dù chọn đầu tư theo mẫu nhà nào thì tất cả các căn nhà đều được xây tường bê tông cốt thép, cửa chính ốp gỗ chắc chắn. Tất cả các mẫu nhà cũng được xây dựng và thiết kế với cửa sổ trượt. Sàn của khu vực sinh hoạt chính, cũng như các phòng ngủ và nhà vệ sinh, được làm bằng gạch men. Còn vách ngăn các phòng bên trong thì làm bằng ván sợi xi măng. Tấm lợp được làm bằng vật liệu mạ kẽm định hình sẵn để đảm bảo rằng chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu mái cũng mang lại cho nó giá trị thẩm mỹ mà chỉ dự án Long Điền Group mới có được.

Cuối cùng, hầu hết các mẫu nhà đều được xây dựng với hiên có mái che, sân để xe và ban công. Đối với những mẫu nhà hiện tại không có ban công và hiên có mái che thì sau này gia chủ có thể tùy ý thêm vào những mẫu nhà này. Tuy nhiên, dự án LDG Grand nên dễ dàng vì các điều khoản đã được đưa ra để giúp việc xây dựng bổ sung trở nên dễ dàng.

Website: https://ldggrands.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457