Dự án khu dân cư Hòa Bình Rivverside Bạc Liêu

Hòa Bình Riverside là tên thương mại của dự án khu dân cư ven sông Hòa Bình do công ty Bình Dương Bạc Liêu làm chủ đầu tư.

Được quy hoạch là khu dân cư tiên phong kiểu mẫu tại thị trấn Hoà Bình – Bạc Liêu, dự án Hòa Bình Riverside có cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống điện – nước âm, nguồn nước được dẫn từ nhà máy, hệ thống chiếu sáng, vỉa hè, cây xanh cực kỳ bắt mắt. Hòa Bình Riverside sẽ mang tới một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, xứng tầm với thu nhập và mức sống của các chủ nhân tương lai.

Hòa Bình Riverside Bạc Liêu có quy mô tương đối nhỏ, chỉ 2,63 ha nhưng sở hữu nhiều ưu thế như vị trí mặt tiền Quốc Lộ 1A, xung quanh là khu dân cư sầm uất với nhiều tiện ích an sinh như chợ thị trấn, công viên thiếu nhi, siêu thị, trường học, đặc biệt hệ thống ngân hàng và các cơ quan hành chính…

Đặc biệt, như tên gọi của dự án, khu đất nền Hòa Bình Riverside nằm giáp sông Bạc Liêu – Cà Mau, vì vậy không ngạc nhiên khi cư dân sống tại đây sẽ hưởng được không khí trong lành, mát mẽ mỗi ngày và nhận tài lộc vượng khí cho các chủ nhân.

Khách hàng mua bán đất nền dự án Hòa Bình Riverside hoàn toàn an tâm khi dự án có pháp lý hoàn chỉnh, từng lô đất có sổ đỏ từng nền với thời gian sở hữu lâu dài.

Với những yếu tố kể trên, Hòa Bình Riverside được dự đoán sẽ thu hút “mãnh liệt” giới đầu tư bất động sản không chỉ ở tại Bạc Liêu mà các các tỉnh lân cận như Hậu Giang (xem Vị Thanh New City), Cà Mau…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457