Dự án Grand Mercure Hội An

Dự án Depot Metro | Grand Mercure Hội An đứng trên một khu đất được bảo đảm hoàn toàn với bầu không khí tương tự như khu nghỉ dưỡng hạng nhất. Chúng tôi có cây cối khắp nơi, những khu vườn xanh được chăm sóc tốt, đi bộ sạch sẽ và sân chạy bộ để tận hưởng bất cứ lúc nào trong ngày. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn mỗi khi về nhà vì toàn bộ nơi này được bao quanh bởi những cây lọc không khí giúp hạ nhiệt độ.

Hãy nhớ rằng, cuộc sống theo chiều dọc cho phép bạn tận hưởng không khí trong lành trên đỉnh các tòa tháp của chúng tôi và bạn cũng có thể nhìn thấy đường chân trời Hội An đầy mê hoặc vào ban đêm mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Một số trải nghiệm hàng ngày sẽ cho phép bạn và gia đình được làm dịu và thư giãn vào ban đêm.

Vì vị trí của chúng tôi là một vị trí đắc địa, dự án Grand Mercure Hội An tự hào vì quá gần với nhiều nơi quan trọng như trường học, bệnh viện, nhà thờ và văn phòng chính phủ quan trọng. Xin lưu ý bạn, chúng tôi chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng vài chục phút di chuyển.

Việc sở hữu một biệt thự Grand Mercure Hội An cũng tiết kiệm một nửa so với các chủ đầu tư khác bởi vì chúng tôi có gói và tùy chọn tốt nhất cho mọi tầng lớp trung lưu làm việc ở Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp và Chương trình cho thuê sớm (EOP), sau khi bạn trả 5% số tiền ban đầu của hợp đồng, bạn có cơ hội chiếm căn hộ đã chọn hoặc bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của nhóm quản lý căn hộ của chúng tôi để thuê căn hộ của bạn trong khi bạn vẫn đang trả tiền thế chấp, bạn đang kiếm tiền cùng một lúc.

Với tổng số 3 tòa nhà Grand Mercure Hội An có tổng diện tích đất là 7,2 ha. Mỗi tòa nhà có 9 tầng để chứa tất cả những ai muốn trải nghiệm cuộc sống đô thị trong khu phức hợp. Nó có tổng số căn hộ là 430 trong đó 70% căn hộ có ban công. Từ khóa: grande mercure hoi an.

Chúng tôi cung cấp bảo mật tối đa 100% cho tất cả chủ nhân của căn hộ Grand Mercure Hội An. Cũng sẽ có một hệ thống phát hiện và báo cháy tự động với đủ lối thoát lửa. Mất điện sẽ không phải lo lắng vì sẽ có một bộ gen dự phòng cho các khu vực chung và các cửa hàng dân cư được chọn.

Mặt tiền biển của dự án Grand Mercure Hội An

Cũng sẽ có một tính năng môi trường của bộ sưu tập nước mưa để tưới cảnh quan. Để cung cấp đủ nước, sẽ có một nhà máy xử lý nước thải và bể xử lý nước thải tập trung. Có một nền tảng kết cấu sử dụng mũ cọc trên các cọc được điều khiển. Xem: dự án LDG Grand Bà Rịa | dự án Long Phát Residence.

Dự án Grand Mercure Hội An tọa lạc tại nằm gần các cơ sở uy tín như khu nghỉ mát bên bờ biển. Trải nghiệm nghỉ dưỡng nơi đây, bạn có một số lựa chọn trong các nhà hàng và món ăn ngon khác nhau. Nó cũng gần các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng tiện lợi để hoàn thành nhu cầu mua sắm của bạn. Nó cũng là một vài chuyến đi đến sân bay và đến Trung tâm thương mại Đà Nẵng. Nó thực sự là một cửa cho tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản của bạn.

Đối với các cư dân dự án Grande Mercure Hội An có ý thức về sức khỏe của chúng tôi, chúng tôi đã cung cấp một đường chạy bộ hợp lý sạch sẽ, phòng tập thể dục đa năng khổng lồ cho bóng rổ, bóng chuyền và các trò chơi trong nhà khác. Tất cả những điều này, cộng với một spa để nuông chiều bản thân sau một ngày làm việc mà không cần đi đâu cả.

Nguồn: Dự án Depot Metro Tham Lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457