Dự án Dragon Pearl

Khu đô thị lấy cảm hứng từ Ý

Ở đây ở Long An, bạn hiếm khi có thể tìm thấy một ngôi nhà và khu khu đô thị để bán, đặc biệt là ở Huyện Đức Hòa, nơi những ngôi nhà được thiết kế theo chủ đề Địa Trung Hải, không giống như dự án Dragon Pearl, dự án khu dân cư hàng đầu của Công ty Đức Hòa Đông tại huyện này, một khu đô thị lấy cảm hứng từ Ý tọa lạc trên một khu đất đắc địa rộng 48 ha.

Dragon Pearl là sự kết hợp cổ điển của những ngôi nhà hiện đại và một khu đô thị đẹp tự nhiên được bao quanh và bao bọc bởi ốc đảo của những cây trĩu quả, những cây thông và cây xanh tươi tốt bên trong một huyện Đức Hòa Long An nổi tiếng. Khu đô thị Dragon Pearl cũng được trang bị những tiện nghi và tiện nghi hiện đại nhất sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ, giúp khoản đầu tư của bạn có rủi ro thấp với khả năng tăng giá bất động sản cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

Khu đô thị an toàn nhất ở Đức Hòa

Dự án Dragon Pearl Long An được xây dựng trên nền tảng vững chắc bao gồm những ngôi nhà được chào bán. Bản thân cổng vào cũng được kiên cố giữa một khu vườn cảnh sẽ chào đón bạn đầu tiên và quan trọng nhất trước khi bạn bước vào tiểu khu tuyệt đẹp. Có cổng dự án canh được canh gác suốt ngày đêm. Địa điểm được nhấn chìm với một hàng rào chu vi lớn với hàng rào được cắt tỉa cẩn thận trên đường của nó.

Ngoài ra, Dragon Pearl còn có các bảo vệ lưu động tuần tra khu vực này 24/7. Toàn bộ khu đô thịđược phục vụ bởi một hệ thống thoát nước ngầm để ngăn lũ lụt trong khi hệ thống phân phối nước không bị gián đoạn để đảm bảo cung cấp nước liên tục và một hệ thống điện hiệu quả để cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà và các tiện ích.

Dự án Dragon Pearl có máy phát điện dự phòng để đảm bảo không bị gián đoạn các dịch vụ tiện ích cao cấp bên trong khuôn viên. Ngoài ra còn có đầy đủ các họng cứu hỏa ở mọi ngóc ngách của nơi nghỉ này để đề phòng những trường hợp khẩn cấp. Nhìn chung, an ninh của chủ nhà là mối quan tâm hàng đầu của ban quản lý, trong bất kỳ loại thời tiết và tình huống nào.

Một nơi tuyệt vời cho những người về hưu

Dự án Dragon Pearl tọa lạc trên một khu đất rộng 48 ha, cung cấp một số ngôi nhà lý tưởng của Công ty Đức Hòa Đông với các lô đất chính. Huyện Đức Hòa Long An này cũng là một địa điểm tuyệt vời cho những người về hưu muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình trong một khu đô thị tuyệt vời không chỉ cung cấp một địa điểm lý tưởng để duy trì sự lão hóa với phong cách.

Trong khi những ngôi nhà đẹp và tiện dụng lấy cảm hứng từ Ý được cung cấp trong vùng đất tuyệt vời này, dự án cũng cung cấp vị trí gần với một số cuộc phiêu lưu tuyệt vời của huyện Đức Hòa Long An mà những người về hưu muốn trải qua một cách vô cùng thích thú. Dự án Dragon Pearl cách TP.HCM chưa đầy 18 km, nơi có nhiều bãi biển cát trắng và các cuộc phiêu lưu ngoài trời, chẳng hạn như ngắm cá voi và cá heo là tiêu chuẩn.

Những người đã nghỉ hưu và thậm chí cả những gia đình trẻ an cư ở khu đô thị Dragon Pearl là một ý tưởng tuyệt vời để có một ngôi nhà và đầu tư tại Dragon Pearl Long An, nơi dễ dàng tìm thấy nhiều thú vui hơn.

5 mẫu nhà để lựa chọn / tiện nghi tuyệt vời

Dragon Pearl cung cấp 5 trong số Dòng thiết kế cổ điển của Công ty Đức Hòa Đông bao gồm Rina, Marga, Carmela, Mara và Drina. Nhà ở dạng Nhà phố 2 Tầng trong cấu hình Tường lửa Đơn. Các căn có 2-3 phòng ngủ, 1-3 toilet và nhà tắm, diện tích sàn từ 40 đến 97m2 và các lô có diện tích từ 54 đến 110m2. Các căn hộ được chọn có sân để xe hơi, phòng cho người giúp việc, phòng ngủ chính với nhà vệ sinh riêng, ban công, bãi cỏ, hiên nhà, hàng hiên và các khu vực rộng rãi cho khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp.

Một điều tốt nữa ở Dragon Pearl Long An là tiện ích bậc nhất được tích hợp với các tiện ích chức năng thực sự phục vụ tốt cho cư dân. Dự án có một hồ bơi trải dài, công viên và sân chơi, sân bóng rổ, sàn hồ bơi, khu dã ngoại, vọng lâu, đường chạy bộ và đi xe đạp, nhà câu lạc bộ, vọng lâu, các phòng chức năng, dịch vụ đưa đón đến và đi, khu thương mại, v.v. các tính năng quan trọng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457