Dự án Centa City Bình Dương

centa-city-tong-quan-2

Khu dân cư mật độ thấp

Với khoảng 1.000 lô đất nền tại Centa City được cung cấp bởi Việt Nhân Group, điều này chắc chắn sẽ mang đến cho mọi cư dân sự riêng tư tối đa mà họ luôn muốn trong một Khu dân cư yên tĩnh và thanh bình, biến nó thành Nhà phố độc nhất trong khu vực. Diện tích lô đất nền lớn hơn của nó cũng cho phép cư dân thực hiện các cải tiến đối với lô đất nền mua hàng của họ mà không bị hạn chế nhiều từ ban quản lý. Tất cả bạn phải làm là thực hiện một yêu cầu bằng văn bản về các cải tiến dự định của bạn về nhà của bạn. Trước khi bạn chuyển đến, có những hướng dẫn sẽ được ban hành có chứa các hạn chế về tài sản của cải thiện nhà ở.

Lựa chọn cho thuê cho thu nhập thụ động

Bình Dương được coi là đô thị vị tinh của thành phố Hồ Chí Minh và nó thu hút hàng ngàn khách du lịch (cả trong và ngoài nước) hàng năm vì khí hậu mát mẻ hơn nhiều và môi trường tự nhiên ấn tượng, đặc biệt là khung cảnh tuyệt vời nơi đây. Toàn cảnh dự án Centa City Bình Dương thu hút một số người đam mê muốn có một cái nhìn tốt về vùng đất hiền hòa này.

Khách du lịch đôi khi ở lại thành phố trong nhiều ngày hoặc vài tuần chỉ để tìm kiếm nhiều cuộc phiêu lưu và tận hưởng khí hậu. Khách sạn của bạn tại Khu đất nền Centa City có đủ điều kiện để cho những khách du lịch này thuê nếu bạn quyết định như vậy?

Quản lý đã sẵn sàng hơn để hỗ trợ bạn về tùy chọn cho thuê này. Bạn được hưởng thu nhập tiền thuê hàng tháng (trừ phí quản lý tối thiểu) và họ sẽ chăm sóc tất cả về việc quản lý tài sản của bạn để cho thuê. Một nguồn thu nhập thụ động tốt mà không làm bạn mất quyền sở hữu tài sản.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/centa-city/

Giao thông công cộng sẵn có / dễ dàng tiếp cận từ các phương tiện cá nhân

Nhà phố Centa City tương lai có thể dễ dàng tiếp cận thông qua đi lại tư nhân và công cộng. Nằm trên trục đường Tây Bắc từ Tỉnh Lộ 10 xuống Dĩ An với 3 làn đường, Nút nối ngã 3 đó về Bến Lức và hướng Tỉnh Lộ 824 về Hóc Môn đi bệnh viện Xuyên Á. Ngoài ra, dự án nằm trong mặt tiền 825 kết nối đường N2 về Củ Chi và Bình Dương.

Xe buýt hằng ngày đi theo tuyến đường đến Bình Dương từ Trung tâm thành phố. Ngoài ra còn có những chiếc xe đò cũng đi qua Bình Dương qua Quốc lộ 22. Chắc chắn có nhiều cách và phương tiện dễ dàng khác nhau để đến Bình Dương, nơi bạn và gia đình chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tại Centa City Bình Dương, bạn có thể tận hưởng loại không gian và sự riêng tư không phổ biến với các Đất nền khác trên thị trường. Và mặc dù có vẻ tốt lành, Khu dân cư bên ngoài dễ dàng tiếp cận với các nhu cầu cơ bản hằng ngày. Các trường học, nhà thờ, nhà hàng và trung tâm thương mại, bệnh viện và văn phòng chính phủ nằm trong khoảng cách dễ dàng tiếp cận.

Bạn có thể nhấn nút trò chuyện bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Dự án Centa City Bình Dương là một nơi hoàn hảo cho các gia đình muốn nâng cấp nhà ở, nơi thích hợp để nuôi dưỡng gia đình bạn khỏi sự hỗn loạn hằng ngày thông thường của một đô thị bận rộn. Đây là một nơi rất tốt để nuôi dưỡng trẻ em đang phát triển và gắn kết với các thành viên trong gia đình. Thức dậy vào một ngày mới mát mẻ với làn gió mát được hít thở bởi những cây mọc tự nhiên và sương sớm được sạc đầy cảm xúc. Một kinh nghiệm không thể thay thế hoặc mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457