Dự án Căn hộ Picity Bình Dương

Căn hộ Picity Bình Dương là một sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho những ai mong muốn tìm kiếm một địa điểm thuận lợi để dễ dàng tiếp cận với các cơ sở y tế uy tín tại TP.HCM. Đặc biệt, nếu bạn là người thường xuyên gặp các trở ngại về vấn đề sức khỏe và đang cần điều trị thì việc an cư tại Picity Bình Dương sẽ khiến bạn không bao giờ phải hối hận.

Website: https://picitybinhduong.com/

Nơi kết nối hệ thống y tế lớn nhất Sài Gòn

Hầu hết các cư dân sinh sống tại Bình Dương đều tỏ ra khá mệt mỏi mỗi khi có nhu cầu thăm khám sức khỏe tại các cơ sở y tế. Đặc biệt là việc di chuyển đến các bệnh viện lớn gặp nhiều khó khăn vì giao thông luôn trong trạng thái tắc nghẽn nghiêm trọng. Xem: Shizen Home quận 7.

Khu chung cư Picity Bình Dương cung cấp một số bố trí căn hộ tốt nhất trong ngành. Bạn phải tận hưởng nhiều không gian thở hơn bất cứ nơi nào bạn chọn làm căn hộ ở Picity Sky Park. Các căn hộ được chọn có ban công với những khu vườn cho phép chủ sở hữu căn hộ thưởng thức đường chân trời ngoạn mục của Thủ Đức. Và, xanh mát của khu Tây Bắc. Với những tính năng tuyệt vời này tại các căn hộ chung cư của Picity Bình Dương, gia đình sẽ được đối xử với một liều thuốc vinh quang của một số kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo xung quanh Khu chung cư Picity Bình Dương.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền từ khoản đầu tư của mình, bạn có thể thuê căn hộ của mình cho người dùng cuối tiềm năng; như người nước ngoài, chuyên gia trẻ tuổi, CEO và thậm chí là sinh viên đang tìm nơi trú ẩn tạm thời trong đô thị trong khi họ làm kinh doanh. Quản lý của Pi Group chỉ vui mừng được phục vụ bạn trong nỗ lực này, nơi bạn chỉ cần trả các khoản phí cần thiết, trong khi văn phòng quản lý chuyên nghiệp của công ty sẽ làm phần còn lại.

Các loại căn hộ tại Khu chung cư Picity Sky Park

Căn hộ nhỏ (có hoặc không có ban công) tại Picity Bình Dương không có ban công được đặc trưng bởi sự ấm cúng và là nơi ẩn náu tuyệt vời cho những thành thị bận rộn luôn luôn di chuyển. Căn hộ này có phạm vi kích thước từ 23,90 đến 27,91m2. Nó có 1 nhà vệ sinh và khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Các căn hộ Studio ấm cúng mang lại sự tin cậy trong việc sống với sự thân mật và độc quyền mặc dù ở trong thành phố. Studio có ban công có kích thước từ 24,93 đến 28,59m2 và có các tính năng tương tự như không có ban công.

Căn hộ một phòng ngủ: Căn hộ 1-PN sành điệu có sự riêng tư không thỏa hiệp với tất cả các không gian thở được cung cấp cho bạn. Nó có phạm vi diện tích sàn từ 35,62 đến 36,11m2 với 1 nhà vệ sinh. Các căn hộ có không gian rộng rãi cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Căn hộ hai phòng ngủ: Với một gia đình duy nhất, căn hộ 2-PN tại Picity Bình Dương là một lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ chung cư vô nhiễm này có kích thước từ 55,97 đến 70,80m2. Nó có 2 nhà vệ sinh và bố cục tuyệt đẹp giữ cho sự riêng tư của bạn nguyên vẹn bất cứ lúc nào trong ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457