Dự án Căn hộ Inter Stella Bình Tân

Về mặt diện tích và dân số, Bình Tân là khu đô thị lớn nhất phía ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm thương mại và công nghiệp ở khu vực phía Tây và được mệnh danh là một trong những vùng đất mới nhất ở Việt Nam. Bình Tân được ban phước với rất nhiều nguồn lực sẵn có và nền kinh tế địa phương đang phát triển mạnh mẽ của nó xứng đáng được đầu tư thực sự từ các đối tác khu vực tư nhân như Kita Group.

Chung cư Inter Stella là một khu chung cư có độ cao và trung bình tuyệt vời nằm dọc theo Võ Văn Kiệt. Đường Võ Văn Kiệt khu vực Inter Stella thuộc phường An Lạc, Bình Tân. Inter Stella là ở đây để xác định lại ý nghĩa của căn hộ chung cư sống ở Bình Tân vì nó sẽ đưa bạn đến căn cứ cao hơn và cung cấp cho bạn một hơi thở lấy kinh nghiệm hàng ngày của khu nghỉ mát giống như thoải mái và vẻ đẹp.

Inter Stella Bình Tân là một dự án phát triển nhà Chủ Đầu Tư Kita Group tự hào và tự hào về sự hùng hồn của một căn hộ chung cư hoàn toàn làm chủ với cái nhìn vui nhộn về màu xanh của Mẹ Thiên nhiên. Dự án chung cư 5 tòa nhà sẽ đứng trên một lô đất rộng 29.775 m2. Tự hào, đây là dự án Chủ Đầu Tư Kita Group duy nhất với một khu nghỉ mát thuần khiết rộng 1 ha như tiện ích.

Dự án tuyệt vời này là một sự kết hợp của cuộc sống hiện đại xa hoa trong một môi trường nhìn ra cây xanh tự nhiên. Xét rằng đây là dự án phát triển của Chủ Đầu Tư Kita Group, ai có thể đi sai trong việc đầu tư vào một căn hộ như một khoản đầu tư?

Website: https://interstelia.com/

Dự án Inter Stella là một chung cư cao tầng với 30 tầng không gian chung cư và 2 tầng bục đậu xe. Căn hộ chung cư Inter Stella có sẵn từ 39 mét vuông đến 77 mét vuông cung cấp một giá rẻ hơn mỗi mét vuông căn hộ chung cư với không ít hơn một rộng một ha đất của các loại tiện ích.

Chung cư Inter Stella Bình Tân nằm là một nơi có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng tốt, cây lót đẹp và vài cuộc sống hoang dã. Với việc bổ sung các tòa nhà chung cư theo chiều dọc này, một cộng đồng những người quan tâm ở giữa một môi trường an toàn và sạch sẽ pha trộn hoàn hảo bắt đầu cùng tồn tại.

Tại căn hộ Inter Stella, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn và cuộc sống của gia đình bạn luôn ổn. Chúng tôi đặt một sự kết hợp tốt đẹp của các tiện ích mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ chủ yếu là cần vào cuối tuần để tận hưởng một kỳ nghỉ nghỉ mát. Chúng tôi có Công viên dành cho trẻ em với các nhà vui chơi, cầu trượt và xích đu của trẻ em và Bể bơi Kiddie để tổ chức nhu cầu giải trí của con bạn vào cuối tuần. Chúng tôi có một chiếc áo dành cho người lớn và hồ bơi giải trí ngay trước nhà câu lạc bộ để tổ chức gia đình cuối tuần của bạn tụ họp với nhau.

Nhà sinh hoạt cộng đồng bên trong Inter Stella Võ Văn Kiệt được xây dựng đủ lớn để cho phép nhiều dịp được tổ chức cùng một lúc để cho phép gia đình và bạn bè làm quen với nhau và nuôi dưỡng mối quan hệ hài hòa giữa các cư dân. Chúng tôi có đường chạy bộ rộng nhất và chạy bộ sạch nhất cho các bài tập buổi sáng và chúng tôi có sân chơi dành riêng cho thiếu niên dành riêng cho thanh thiếu niên để tận hưởng ngoài sân chơi của trẻ em.

Đối với ngày gia đình cuối tuần thông thường của bạn, chúng tôi có một danh sách cho bạn lựa chọn. Đối với các hoạt động ngoài trời, bạn có thể chọn từ các tùy chọn này: phòng chờ mở, khu vực thể thao đa mục đích ngoài trời và khu vực bãi cỏ hoạt động. Đối với các hoạt động trong nhà, bạn có thể chọn từ các tùy chọn này: nhà câu lạc bộ, phòng chức năng, phòng chờ trên bầu trời, sân vườn bục, sân thượng, quán bar bán đồ ăn nhanh, khu vườn và vài lựa chọn khác. Nếu bạn tin rằng bạn cần phải duy trì một cơ thể phù hợp, vui lòng ghé thăm phòng tập thể dục thể dục của Inter Stella hoặc sân chơi đa mục đích có mái che.

Tham khảo: Cao ốc văn phòng IFC One Saigon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457