Dự án Căn hộ Diyas SS1 Tân Bình

Ngoài những điều tốt đẹp bao quanh khu căn hộ Diyas SS1, bên trong quá trình phát triển, còn có rất nhiều thứ khác để giúp bạn tham gia và thoải mái. CT Group đã đưa ra rất nhiều kế hoạch và quan điểm tương lai để đưa ra các tính năng và tiện nghi.

Như bạn mong đợi cho một dự án như vậy, nó có một bức tường xung quanh và an ninh 24 giờ. Để tiếp cận vào căn hộ này, bạn phải xác định đầy đủ bản thân khi bước vào qua những cánh cổng dự án. Vì sự sôi động của Tân Bfinh, CT Group không muốn có cơ hội về bảo mật, nhưng CT Group đã thêm một lớp bảo mật khác để đảm bảo an toàn cho bạn và căn hộ của bạn.

Ngoài ra còn có các trung tâm tập thể dục để khuyến khích bạn sống lành mạnh. Sống trong một môi trường đô thị như vậy có thách thức của lối sống ít vận động. Chuyển từ văn phòng đến nhà hoặc tốt hơn là vẫn làm việc ở nhà có thể không cho bạn thời gian để tập thể dục và căng cơ. Để giải quyết vấn đề này, Diyas SS1 có phòng tập thể dục được trang bị hiện đại và các huấn luyện viên để giúp bạn tập luyện hiệu quả. Thời gian tập gym linh hoạt từ sáng đến tối.

Nếu bạn là người yêu thích bơi lội, đặc biệt là trong những tháng ấm áp, bể bơi ở đây mang đến cho bạn sự thư giãn và cơ hội vui chơi cùng gia đình. Hồ bơi có đầu nông và sâu hơn để chứa tất cả mọi người trong cộng đồng. Website: https://spaceshiphone.com/.

Ở gần thành phố hơn khiến một số người tin rằng bạn không thể sống với vật nuôi của mình. Diyas SS1 cho phép bạn mang theo những người bạn lông bông của mình vì có không gian cho việc đó. Khía cạnh này cho thấy CT Group quan tâm đến gia đình và chất lượng cuộc sống như thế nào.

Như đã đề cập ở trên, khu vực xung quanh Diyas SS1 có rất nhiều trung tâm thương mại và không gian mua sắm khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể muốn ra ngoài và mua sắm đặc biệt là vào ban đêm. Vì lý do đó, chủ đầu tư đã bao gồm một khu vực bán lẻ ở đây, nơi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần từ đồ gia dụng đến đồ điện tử đơn giản và các sản phẩm khác. Đây là sự tiện lợi mà xung quanh họ ai cũng cần.

Nguồn: Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457