Dự án Căn hộ Diyas Sky CT Group

Depot Metro Tham Lương | Tân Bình, đặc biệt là khu thương mại trung tâm của thành phố, là một trong những nền kinh tế hiện tượng của đất nước mang lại sự giàu có cho hầu hết các doanh nghiệp và cư dân chọn định cư tại thành phố. Diyas Sky đang trở thành lựa chọn yêu thích của những bộ óc lỗi lạc nhất trong ngành bởi những đặc điểm tuyệt vời và vị trí lý tưởng.

Tòa tháp chung cư cao 5 tầng phát triển ở trung tâm Tân Bình này tọa lạc tại gần đường Cộng Hòa, điểm xoay quanh của Tân Bình cho giải trí, lối sống đô thị và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Diyas Sky là khu căn hộ cao cấp mới nhất của CT Group sang trọng và đẳng cấp. Cộng đồng căn hộ để bán ở Tân Bình này cung cấp cho các nhà đầu tư của mình một số căn hộ ở được thiết kế độc đáo trong khu đất. Bạn có thể chọn trong số các Căn hộ studio, căn hộ 1-PN.

Tòa tháp tọa lạc trên một khu đất đắc địa rộng 2.854m2 ở phía gần sân bay Tân Sơn. Diyas Sky sẽ có kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố bằng tuyến đường Cộng Hòa. Tuyến metro số 2 được đề xuất sẽ có hai ga ban đầu, một ga ở khu vực này trong khi ga còn lại sẽ ở quận 12. Sau khi kết thúc, thời gian di chuyển giữa hai thành phố dự kiến ​​sẽ giảm một nửa.

Webiste: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

Để hoàn thành “cuộc chơi” theo khái niệm sống-làm-chơi, Diyas Sky mang đến một danh sách vô tận các tiện nghi đẳng cấp thế giới. CT Group thể hiện chuyên môn của mình trong việc cung cấp cho cư dân những tiện nghi giải trí cần thiết để tăng cường các hoạt động thay đổi lối sống cho những người cư ngụ.

Diyas Sky có cả tiện nghi ngoài trời và trong nhà để đáp ứng nhu cầu vui chơi thư giãn của mọi cư dân vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đối với các tiện ích ngoài trời, dự án có hồ bơi vô cực (với sàn hồ bơi), nơi gia đình có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời giống như khu nghỉ dưỡng mà không cần rời khỏi nhà của mình. Ngoài ra còn có khu vui chơi dành cho trẻ em và sảnh khách ngoài trời dành cho những người muốn ngắm nắng.

Mặt khác, các tiện nghi trong nhà bao gồm một phòng chức năng tràn; phòng thay đồ nam & nữ và phòng tắm; phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị tập luyện; và một trung tâm giữ trẻ nơi bạn có thể để những đứa trẻ nhỏ của mình được an toàn trong khi chúng học hỏi và giao lưu với những đứa trẻ khác trong khu phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457