STCITY HÓC MÔN | CÓ THỰC SỰ NÊN GIỮ CHỖ LÚC NÀY?

Lời giới thiệu:

Căn hộ STCity là dự án thứ 2 của Tập đoàn STC tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh STown Tham Lương Quận 12. Dự án STCIty Hóc Môn có quy mô 8,5 ha, 5 block với số lượng trên 1.500 căn hộ.

Về vị trí, căn hộ STCity Hóc Môn nằm ngay khu vực sầm uất nhất quận khi tiếp giáp đường Nguyễn Ảnh Thủ – một tuyến đường kết nối Gò Vấp – Hóc Môn – Quận 12. STCIty Hoc Mon cũng cận kề Quận 12 với chỉ khoảng 10 phút di chuyển là đến ngay khu vực cầu Tham Lương.

STCity là dòng căn hộ STCity đầu tiên do STC phát triển dành cho những dự án có quy mô lớn. Bên cạnh đó STC còn phát triển thêm dòng sản phẩm mới là STPlus mà dự án đầu tiên chính là STPlus Riverview Bình Dương.

Theo thông tin mới nhất từ STC, STCity Hóc Môn sẽ được PR vào tháng 9/2018 trước khi chính thức mở bán dự án lớn và hiện đại nhất Huyện Hóc Môn hiện nay.

Thông tin tổng quan:

Tên dự án STCity Hóc Môn
Chủ đầu tư STC
Đơn vị phân phối STC Land
Địa chỉ dự án 245 Bùi Văn Ngữ, P. Tân Chánh Hiệp, H. Hóc Môn, TP. HCM
Tổng diện tích 6 ha
Tổng diện tích sàn xây dựng 130,787 m²
Mật độ xây dựng 39,82%
Số Block – chiều cao 5 block – 26 tầng (trong đó 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại)
Số căn hộ 1.500 căn (Block A 352 căn)
Thời hạn sở hữu Dài hạn
Nhà Thầu xây dựng SCC
Tư vấn giám sát FQM
Thời gian bàn giao Quý 3/2020

STCity, có thực sự nên giữ chỗ lúc này?

STC đang bắt đầu cho giữ chỗ Block A STCity từ ngày 26/8/2018. Trong số 5 block của dự án thì Block A là 2 block có view đẹp, hầu hết nhìn ra bên ngoài trong đó mặt chính nhìn về mặt tiền đường Nguyễn Ảnh Thủ. Đây là một ưu điểm quan trọng cộng với yếu tố giá tốt trong đợt giữ chỗ đầu tiên nên Quý khách nên nhanh tay “book” căn tốt ngay lúc này.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý đối với những căn hộ view mặt tiền đường đó chính là tiếng ồn từ đường phố mang đến. Vì vậy, hãy cân nhắc vị trí của căn hộ để chọn đúng ngôi nhà tương lai hợp với mong muốn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457