Đợi gì mà chưa đầu tư vào The Apus Phước Hải?

The Apus cung cấp một số lý do cho các nhà đầu tư đầu tư tiền tiết kiệm kiếm được vào một trong những căn hộ xuất sắc của nó. Sự hoàn hảo của các căn hộ cùng với các tiện ích tốt nhất từng có khiến The Apus trở thành một nơi lý tưởng cho tất cả mọi người. Các tiện ích khác nhau được tích hợp vào dự án bao gồm hồ bơi lớn, hồ bơi trẻ em, phòng tập thể dục được thiết kế tốt, phòng nghiên cứu cho trẻ em, phòng cung cấp máy phát điện dự phòng, nhiều không gian mở với gazebos, v.v.

Sau đây là những yếu tố thúc đẩy để đầu tư tiền bạc vào The Apus Phước Hải:

Căn hộ bán nội thất

Mong đợi một cuộc sống thuận tiện hơn trong khi bạn chỉ phải thêm đồ đạc tối thiểu khi bạn chuyển đến. Condotel The Apus cung cấp các căn hộ bán đầy đủ với máy hút mùi, tủ bếp tích hợp với đầu quầy và bồn rửa không gỉ, bếp điện đôi, bếp trên cao, bếp trên cao tủ, tủ nước và nhà vệ sinh, sân phơi và đồ đạc hoàn chỉnh, hệ thống phun nước chữa cháy và báo cháy, chuông cửa, đầu báo khói, và các tính năng an toàn và cung cấp quan trọng khác.

Dễ dàng tiếp cận

Con đường Tỉnh Lộ 44A nơi The Apus tọa lạc là một con đường lớn nối từ thành phố Vũng Tàu với khả năng tiếp cận dễ dàng vì chỉ cách đường Thùy Vân – bãi sau biển Vũng Tàu hơn 100m.

Tiện ích tốt nhất trong thành phố

Bể bơi thượng đỉnh ở The Apus là một trong những khu vực bơi lớn nhất và được thiết kế đẹp nhất (với nội thất phong cách) trong ngành du lịch. Nó cũng có một hồ bơi trẻ em, lồng sấy và vườn, phòng nghiên cứu, trung tâm thể dục, khu vực chung với vọng lâu, bóng rổ nửa sân trên sân thượng, sàn quan sát, internet sẵn sàng, và nhiều hơn nữa. Loại tiện ích này chắc chắn sẽ thúc đẩy giá trị đầu tư của bạn trong thời gian không.

Bãi đậu xe rộng lớn

Bản chất hỗn hợp của The Apus mang đến cho cư dân của mình sự thoải mái nhất và là một trong những khu vực đỗ xe lớn nhất trong thành phố. Có tổng số 1.771 chỗ đậu xe (bao gồm cả xe máy) cho cư dân. Nhân viên an ninh cũng cung cấp toàn bộ an toàn cho các phương tiện bãi đậu xe.

The Apus | https://vinalandgroup.vn/du-an/the-apus/ có một trong những căn hộ dân cư được thiết kế trang nhã nhất. Các căn hộ đến trong Condotel (16,81- 28,47m2), 1-PN (25,8- 27,22m2) và Căn hộ làm vườn 1-PN (25-74m2). Dự án cũng cung cấp một khóa khóa và để lại lối sống hiện đại cho những người đang di chuyển, nơi bạn có thể dành buổi tối sau khi làm việc tại các tiện ích, sau đó đi du lịch hoặc đi làm vào ngày hôm sau mà không phải lo lắng về nhà của bạn.

Một lý do khác để đầu tư vào The Apus là sự bảo mật chặt chẽ mà nó hứa hẹn. Các điểm ra vào được bảo vệ bởi các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả các căn hộ dân cư khác nhau được đặc trưng với chuông cửa và tiếp cận thẻ thông minh. Ngoài ra, có Camera CCTV được lắp đặt trên toàn bộ tài sản để tất cả các hoạt động của tài sản có thể được theo dõi cụ thể. Với các tính năng bảo mật như vậy, người ta không cần phải lo lắng về sự an toàn của những người thân yêu và gần gũi.

Với các tiện ích và tính năng như vậy, The Apus chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giá trị hoàn trả tuyệt vời trong tương lai gần. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở mang lại giá trị lợi nhuận cao hơn thì The Apus có thể là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

Đừng chần chừ. Hãy mạnh tay đầu tư vào căn hộ condotel The Apus. Hãy gọi ngay cho các môi giới chính thức dự án này để được tư vấn và chọn mua ngay căn hộ ngay đợt đầu để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Tân Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457