Điểm lại một số căn đẹp của CTL Tower 1

CTL Tower 1 của dự án Depot metro Tham Lương bao gồm 16 tầng trong đó có 2 tầng thương mại (tầng trệt và tầng lửng) và 2 tầng hầm. Hai tầng hầm dùng để để xe, 2 tầng thương mại dùng cho kinh doanh hàng hóa nhập khẩu từ Singapore, căn hộ dân ở từ tầng 2 đến tầng 15 và phía trên sân thượng có kinh doanh café.

Nhìn mặt bằng căn hộ CTL Tower 1 ta thấy có 9 căn hộ, 4 căn góc trong đó 3 căn 3 phòng ngủ, phần còn lại dành cho các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích tương đối rộng.

CTL Tower 1 và CTL Tower 2 được chủ đầu tư Chung Trang Linh PR với tên là CTL Tower, trong đó chữ CTL có lẽ là 3 ký tự viết tắt của tên chủ đầu tư.

Hầu hết các căn ở CTL Tower 1 Tham Lương đều có view đẹp như căn số 4, số 5, số 8 và số 9. Tuy nhiên những căn hộ khác cũng có những điểm mạnh riêng như căn số 3, số 6 và số 7.

Căn số 5 là căn đẹp nhất dự án, đây là căn góc 3 phòng ngủ có 2 view trong đó ban công hướng đông nam nhìn về sân bay tân sơn nhất, kênh Tham Lương và quận 1. View còn lại nhìn về đường Trường Chinh, hướng Đông Bắc. Ngoài ra, căn số 5 còn thừa hưởng gió từ khu thông tầng trước cửa căn hộ. Thêm nữa, khu vực trước cửa này tuy không thuộc về căn hộ nhưng gần như chủ căn hộ này được thừa hưởng khoảng không gian đó. Chính khoảng không gian này tạo nên sự biệt lập cho căn số 5.

Căn số 4 trở nên hot bởi một lý do hoàn toàn khác. Vẫn là ban công hướng đông nam nhưng căn số 4 có diện tích vừa phải, giá tính trên m2 tương đối thấp. Chính đều này đã làm cho căn số 4 trở nên hot, được nhiều khách hàng chọn mua.

Căn số 8 có diện tích lớn nhất, hơn 92m2, đây là căn góc có ban công view hồ bơi và cửa sổ phòng ngủ view đường Trường Chinh. Vì đây là căn góc có diện tích lớn nên trông rất thông thoáng, từ phòng ngủ đến phòng vệ sinh.

Cũng là căn có ban công view hồ bơi nhưng căn số 9 có tới 2 hướng đều view hồ bơi (hồ bơi chữ L). Căn này cũng có khoảng lùi so với các căn khác, lại bên cạnh khu thông tầng nên đây là căn rất mát mẻ, khoáng đãng.

Tóm lại, CTL Tower 1 của Depot Metro Tham Lương có thiết kế ưu việt, tận dụng tối đa không gian thông tầng để tạo sự thoáng mát cho các căn hộ. Căn hộ CTL Tower 1 sẽ trở nên nổi bậc khi được đưa vào sử dụng với mảng xanh được phủ kín bao quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457