Diamond City Bến Lức và các tiện ích

Diamond City được thiết kế để làm nổi bật các đặc điểm tự nhiên của vùng đất và mang đến cơ hội giải trí rộng lớn. Trẻ em chơi ngoài trời trong một khu phố đẹp tự nhiên, an toàn. Tu luyện tính bền vững, tiện nghi của Diamond City Bến Lức làm quen các thế hệ cư dân với vô số kết cấu và tâm trạng của thiên nhiên.

Trong khi các lô đất Diamond City riêng lẻ dành cho người mua để thiết kế và xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ, Diamond City Bến Lức cũng có tất cả các tiện nghi và tiện nghi thường thấy trong bất kỳ dự án nhà ở cao cấp Diamond Land L.A nào, có sẵn cho việc sử dụng duy nhất và độc quyền cư dân của lô đất nền.

Cho dù đổ mồ hôi tại trung tâm thể dục hay chơi bóng với trẻ em, hay quậy phá với chúng trong bể bơi, bạn sẽ không phải đi rất xa để tận hưởng tất cả các tiện nghi này, sẽ nằm ngay trước cửa nhà bạn:

Hồ bơi

Nằm trong khu vực cảnh quan tươi tốt của cơ sở câu lạc bộ Diamond City Bến Lức, hồ bơi trải dài có sẵn để sử dụng độc quyền cho tất cả cư dân.

Khu thể thao đa năng

Một khu phức hợp thể thao đa năng được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi bóng khác nhau sẽ chắc chắn trở thành tâm điểm cho thanh thiếu niên và người lớn năng động tập thể dục, giao tiếp và kiểm tra kỹ năng của họ với nhau.

Tổng quan khu đô thị ven sông Diamond City

Sân chơi trong nhà

Một sân chơi trong nhà để đảm bảo dù trời mưa hay nắng, bất kể thời tiết thế nào, các bạn nhỏ của bạn sẽ có cơ hội chạy, leo trèo và chơi với nội dung trái tim của họ mỗi ngày trong một không gian an toàn và thoải mái.

Trung tâm thể dục

Một trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ sẽ cung cấp lối thoát hoàn hảo cho cư dân để tập thể dục, kéo dài hoặc đốt cháy năng lượng. Tham khảo: Dragon Pearl Long An.

Khu vui chơi đa mục đích

Một cánh đồng đa năng rộng rãi cung cấp cho cư dân và gia đình họ một khu vực để tụ tập, dã ngoại hoặc tập thể dục thoải mái và an ninh, và trẻ em chạy xung quanh và chơi trong một môi trường an toàn và an toàn.

Ghế băng ngoài trời

Không gian đẹp để ngồi và chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên xung quanh, dù ở một mình hay với gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn. Ngồi và đọc một cuốn sách, hoặc chỉ ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh ở khu đất nền Diamond City.

Trung tâm thương mại

Một khu vực gian hàng mở được thiết kế đặc biệt cho sự thoải mái và thuận tiện của cư dân Diamond City để tổ chức các cuộc họp mặt gia đình, tiệc tùng với bạn bè hoặc các sự kiện xã hội khác. Đây là tinh thần sống độc quyền của Diamond City Bến Lức kết hợp với những thú vui là một phần của một cộng đồng tuyệt vời của mọi người.

Công vien ven sông

Những vành đai xanh của cây cối, những cánh đồng cỏ với những cây cảnh được đặt ngay tại trung tâm của Diamond City Bến Lức, cũng như bên bờ sông Rạch Miễu bao quanh bờ đông của khu đô thị. Các không gian xanh cung cấp các khu vực mở rộng rãi cho cư dân đi dạo, chạy bộ hoặc chỉ thưởng thức cảnh đẹp của khu vực xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457