Đất nền Mỹ Khê Angkora Park Quảng Ngãi

Thật thú vị khi biết rằng Angkora đang thực sự kiếm sống trong một thành phố, nơi thiên nhiên vẫn còn rất nhiều, trong số những di sản của họ. Ở đây tại Dự án Mỹ Khê Angkora Park, vị trí thuận tiện hơn, thoải mái hơn và ngang bằng với những địa điểm có rừng rậm bê tông trên nền của nó. Mỹ Khê Angkora là khu dân cư mới nhất phát triển bên trong khu vực xã Lương Hòa.

Dự án Mỹ Khê Angkora Park được trang trí trong một bầu không khí giống như thiên nhiên nơi bầu không khí bắt chước một khu bảo tồn tuyệt đẹp nơi những cây xanh tươi tốt trưng bày nơi này. Địa điểm này chủ yếu nằm bên trong xã Tịnh Khê, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Mỹ Khê Angkora có tất cả. Có tổ chức giáo dục, trung tâm thương mại và các tiện nghi và tiện nghi giải trí trong tầm tay dễ dàng. Hơn 50% tổng diện tích đất được cam kết với hệ thống công viên, không gian xanh, đường và tiện nghi. Dự án Mỹ Khê Angkora Park thực sự là một lớp học của riêng mình, nơi những điều kỳ diệu nhất và tốt nhất của tự nhiên và nhân tạo hòa quyện với nhau để tạo nên một khu đô thị lý tưởng.

Chủ đầu tư Angkora tiếp tục với di sản biến giấc mơ sống trong thành phố thành hiện thực. Và lần này, họ mang đến một phần tiếp theo cho những phát triển được tìm kiếm rất nhiều ở xã Tịnh Khê, Dự án Mỹ Khê Angkora Park.

Khu dân cư mới này nằm trên một mảnh đất rộng 10,5 ha và tích hợp năm khu dân cư bỏ túi và tự hào là một trong những khu đô thị bội thu ở Việt Nam. Các vành đai xanh và công viên vành đai được cân bằng cẩn thận và đan kết với nhau để mang đến một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc tuyệt vời.

Mỹ Khê Angkora Park được dự định là một thành phố dân cư, nơi chứa các dự án ý thức môi trường đa dạng. Nó hoàn toàn phá vỡ các siêu khối và khuyến khích môi trường đô thị bền vững, có thể sống, không khuyến khích dự án và khuyến khích dự án tinh tế.

Kế hoạch mượn tín hiệu từ các dự án thành công trước đây được thực hiện bởi chủ đầu tư Angkora, nhưng cụ thể theo nhu cầu của tầng lớp trung lưu đang phát triển ở Việt Nam. Các khái niệm về khả năng đi lại, khả năng sống và độc quyền là những gì dự án mang đến cho địa phương.

Một đường vành đai kết nối tất cả năm khu phố trong Mỹ Khê Angkora tạo ra một kết nối sống động. Công viên chính mở rộng 700 mét với chiều rộng 30 x 170 mét trở thành điểm thu hút những người hàng xóm có tính cách không giống nhau.

Kế hoạch tổng thể cũng chứa một chuỗi các không gian xanh, nằm trong suốt quá trình phát triển với sự sắp xếp đa dạng. Chi phí đột phá cho hai giai đoạn cho thấy khả năng tài chính của chủ đầu tư và họ sẵn sàng chia sẻ bao nhiêu tiền để mang lại sự sang trọng gần nhà.

Đặc điểm dự án

Dự án Mỹ Khê Angkora Park có các lô đất nền trong khoảng diện tích từ 100 m2 đến 150 m2. Nó được bao quanh bởi các công viên chu vi 8-10 mét hoạt động như một bộ đệm cho an ninh và sự riêng tư của cư dân.

Với tổng số 40 lô, dự án này sẽ có 100 lô bán trước đợt đầu. Trong số 20, 5 ha đất, một nửa trong số đó sẽ được dành riêng cho đường bộ, không gian xanh và tiện nghi. Tại trung tâm của Mỹ Khê Angkora Park Quảng Ngãi, là Công viên chính rộng lớn và rộng lớn mở rộng 700 mét với chiều rộng 30 x 170 mét.

Công viên ven sông rộng 1,5 ha. Công viên dài 1,5 km nằm cạnh dòng sông với chủ đầu tư hứa hẹn nó sẽ vẫn là một không gian mở. Ngoài ra, một đường vành đai kết nối tất cả năm khu phố trong dự án Mỹ Khê Angkora. Mỗi khu phố sẽ có một lối vào riêng để mang lại cảm giác độc quyền cao cho chủ sở hữu.

Tại sao đất nền Mỹ Khê Angkora Park là một khoản đầu tư tốt?

Khi sở thích sống trong lòng thiên nhiên ngày càng phát triển, ngày càng nhiều người sẽ hướng mắt về các dự án như Mỹ Khê Angkora Park. Nếu bạn đang tìm cách bảo vệ một nơi mà bạn có thể dành cả ngày trong sự tĩnh lặng, hoặc nơi những đứa con nhỏ của bạn có thể phát triển hạnh phúc và khỏe mạnh, thì không đâu khác ngoài Mỹ Khê Angkora Park. Giá có vẻ khá cao, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ tăng vọt hơn nữa trong những năm tới. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/my-khe-angkora-park/

Vị trí của dự án Mỹ Khê Angkora Park Quảng Ngãi sẽ cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của cuộc sống nông thôn mà không từ bỏ các tiện nghi hiện đại và tiện nghi. Có rất nhiều công viên, khu rừng tự nhiên, đầm phá và cảnh quan ngoạn mục trong khuôn viên của nó, rất phù hợp để đi dạo, giải trí buổi sáng hoặc thậm chí là dã ngoại vào Chủ nhật với gia đình và bạn bè của bạn.

Nếu bạn bỏ lỡ sự ồn ào náo nhiệt của thành phố lớn, bạn luôn có thể lái xe vài phút đến trung tâm mua sắm gần nhất trong khu vực – hiện có ba trung tâm lớn gần Angkora Park.

Dự án cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em, vì có một số trường học gần đó, cũng như một trường đại học. Bên cạnh đó, cư dân Mỹ Khê Angkora Park có quyền tiếp cận vào nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe được trang bị các công nghệ mới nhất, cũng như các nơi thờ cúng như nhà thờ.

Tạo ra một tương lai thịnh vượng và có một cuộc sống dễ chịu ở một nơi dành riêng cho sự hài hòa và hòa bình là có thể ở Angkora Park. Mỗi ngày sẽ cảm thấy như một kỳ nghỉ, vì tất cả các phương tiện để phục hồi tinh thần hiệu quả và cuộc sống hạnh phúc đều có mặt trong chu vi của dự án.

Đầu tư vào một bất động sản ở đây có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cần phải đăng ký các lớp học quản lý căng thẳng, hoặc lập kế hoạch rút lui khỏi một cuộc sống sống trong hỗn loạn và vội vã. Tất cả mọi thứ bạn từng mơ ước cho bản thân và người thân của bạn đều có thể thực hiện và trải nghiệm. Phấn đấu cho một tương lai thịnh vượng và hòa hợp với chính mình và mọi thứ xung quanh bạn tại Mỹ Khê Angkora Park Quảng Ngãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457