CTL Tower 1

CTL Tower 1 (Căn hộ Depot Metro Tham Lương | Block 1) – chủ đầu tư Chung Trang Linh | thiết kế theo chuẩn compound Singapore và chuẩn bị mở bán vào ngày 28/7/2018.

Căn hộ CTL Tower 1 bao gồm 126 căn hộ, mỗi tầng có 9 căn trong đó có 3 căn góc 3 phòng ngủ diện tích từ 74 – 92m2, còn lại là 6 căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 69 đến 78m2.

CTL Tower 1 của Depot Metro Tham Lương có 4 hướng trong đó có 3 hướng với góc nhìn đẹp như hướng Tây – Bắc view hồ bơi, hướng Đông – Bắc view đường Trường chinh, Sân bay và hướng Đông – Nam view Kênh Tham Lương và Quận 1.

Mặc dù một tầng chỉ có 9 căn hộ nhưng chủ đầu tư vẫn thiết kế đến 2 thang bộ và hành lang rộng với gió đối lưu tạo nên sự thoáng mát, thông thoáng cho người dân. Cũng như CTL Tower 2, CTL Tower 1 được thiết kế hài hòa, có bancong, có sân phơi, phòng khách – phòng ngủ đủ rộng để tạo nên sự dễ chịu cần thiết.

Chung cư CTL Tower 1 vẫn sử dụng danh mục vật tư chất lượng giống như CTL Tower 2 của Depot metro Tham Lương với sàn gỗ phòng ngủ, cửa chính lõi thép chống cháy, cửa sổ được sơn tĩnh điện, thiết bị vệ sinh hiệu American Standar.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, phần diện tích còn lại của CTL Tower 1 chủ yếu dành cho hồ bơi và công viên cây xanh. Ngoài ra, bao quanh căn hộ còn có một đường nội bộ ngang 3m để phục vụ công tác PCCC cũng như là nơi để cho cư dân tản bộ, dạo chơi.

Điểm đặc biệt của Căn hộ CTL Tower 1 đó là căn hộ được thiết kế theo chuẩn Singapore với các bức tường compound phủ cây xanh khép kín nên sẽ tạo nên sự biệt lập, đẳng cấp cho tổng thể căn hộ. Ngoài ra, trung tâm thương mại – dịch vụ của chung cư CTL Tower 1 cũng có đặc trưng Singapore với hàng hóa hoàn toàn được nhập từ Đảo Quốc Sư Tử này.

CTL Tower 1 vẫn sẽ được chủ đầu tư Chung Trang Linh áp dụng phương thức thanh toán trả chậm với mỗi 2 tháng chỉ có 5% giá trị căn hộ và được Ngân hàng NCB hỗ trợ tài chính tối đa 20 năm.

Với mặt bằng Căn hộ CTL Tower 1 chỉ có 9 căn, diện tích rộng, view đẹp, gần hồ bơi, sân lững có café – ẩm thực… Block 1 chắn chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn mình được sở hữu một căn hộ nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457