Chuỗi tiện ích ấn tượng tại khu đô thị Angel Island

Angel-Island-tong-quan

Không giống như bất kỳ dự án khu đô thị nào khác ở Nhơn Trạch, khu đô thị Angel Island được trang bị với các tiện nghi giải trí mà cả gia đình và hàng xóm sẽ tận hưởng bất cứ lúc nào trong ngày. Cuối tuần có lẽ là những giây phút được chờ đợi nhất của gia đình, nơi họ có thể cùng nhau tận hưởng những tiện ích tuyệt vời này. Angel Island có cổng vào hoành tráng với khu vườn kiểng. Cổng có chòi canh bảo vệ 24/7. Biệt thự có biệt thự câu lạc bộ riêng, hội trường đa năng, sân bóng rổ, sân chơi cho trẻ em, đường chạy bộ, đường bê tông rộng với lề đường và rãnh nước, hệ thống phân phối nước tập trung, hệ thống thoát nước ngầm hiệu quả và các tính năng khu đô thị khác.

Angel Island là một khu đô thị biệt thự phố giá rẻ ở Đảo Nhơn Phước, Nhơn Trạch. Mặc dù vậy, nó hứa hẹn mang đến trải nghiệm phong cách sống giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Điều này có thể thực hiện được nhờ các tiện ích và tiện nghi được cung cấp cho cư dân, điều này không giống như bất cứ điều gì bạn mong đợi tìm thấy từ một giải pháp biệt thự ở giá rẻ. Do đó, đây là một lựa chọn thiết thực cho những ai muốn mua nhiều hơn một ngôi biệt thự mà còn là một phần của khu đô thị.

Angel Island có những căn biệt thự hoàn thiện cơ bản nhưng đối với những người quan tâm, bạn cũng có thể đầu tư vào những căn biệt thự đã hoàn thiện đầy đủ. Trong số các thông số kỹ thuật biệt thự ở có sẵn như sau: mái màu dài, khung thép mái, biệt thự vệ sinh và biệt thự tắm với gạch và đồ đạc trong phòng tắm, cửa sổ bằng thép, hệ thống dây điện và đồ đạc, và đồ đạc nước / ống nước.

Mặc dù là một khu đô thị biệt thự ở giá rẻ, Angel Island có cổng vào với biệt thự bảo vệ. Cổng ra vào có nhân viên an ninh canh gác. Điều này nhằm đảm bảo an ninh cho chủ biệt thự để đảm bảo rằng chỉ những khách có thẩm quyền và cư dân mới được phép vào. Bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng có nhân viên bảo vệ đang trông coi sự an toàn của chủ biệt thự. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ các phân khu độc quyền và cao cấp mới có cơ sở cụ thể này, hãy nghĩ lại. Tham khảo: Angel Island Experience Gallery

Hội trường Đa năng là một trong những cơ sở chính khác có tại khu đô thị Angel Island Nhơn Phước. Tiện nghi này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như họp mặt xã hội, họp mặt chủ biệt thự, tiệc tùng, v.v. Tiện ích này cũng đóng vai trò là khu tiện ích trung tâm trong phân khu biệt thự phố này.

Trong khi hội trường đa năng được dành riêng cho các sự kiện xã hội và tụ họp, có rất nhiều tiện nghi có sẵn tại khu đô thị Angel Island Sông Tiên để giúp bạn luôn năng động. Có một sân chơi cho trẻ em để chúng có thể ra ngoài và thực hiện một số hoạt động thể chất. Đồng thời, đây là một trải nghiệm xã hội cho các em khi các em được gặp gỡ và hòa nhập với các bạn nhỏ khác trong khu đô thị. Đối với người lớn, có một sân bóng rổ cỡ lớn cho họ sử dụng. Sân ngoài trời này dành cho tất cả cư dân của Angel Island sử dụng.

Do đó, bạn có thể tham gia vào các hoạt động thể thao yêu thích của mình để theo đuổi lối sống lý tưởng của mình trong khu đô thị này. Như với những đứa trẻ trong sân chơi, đây cũng là một hoạt động xã hội tuyệt vời để bạn có thể gặp gỡ và chơi với những người đam mê bóng rổ khác trong khu đô thị.

Bên cạnh các tiện ích phong cách sống và tiện nghi được cung cấp, còn có các tiện ích phân khu làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Ví dụ, toàn bộ phân khu tại Angel Island được xây dựng với mạng lưới đường xá, lề đường, máng xối được bê tông hóa. Ngoài ra còn có một hệ thống thoát nước ngầm đảm bảo các đường phố không bị ngập lụt bất chấp trận mưa lớn. Trong khi đó, hệ thống cấp nước tập trung luôn có sẵn để đảm bảo cung cấp nước liên tục cho mọi biệt thự trong phân khu này. Bạn sẽ không phải lo lắng về sự gián đoạn nước không cần thiết.

Chuỗi tiện ích ấn tượng tại khu đô thị Angel Island đảm bảo nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457