Cho thuê căn hộ khu Tham Lương, cuộc cạnh tranh khốc liệt

Nhắc đến Quận 12 người ta thường nói đến khu vực sầm uất bậc nhất của Quận, đó là khu vực giáp với Tân Bình, khu cầu Tham Lương, kênh Tham Lương. Có thể nói khu Tham Lương là khu có cơ sở hạ tầng tốt, vị trí thuộc dạng đẹp nhất Quận 12 vì gần trung tâm, gần sân bay, lại giáp với Tân Bình, Tân Phú.

Đây cũng là khu vực có nhiều dự án chung cư sẽ hình thành trong tương lai. Nếu tính đến thời điểm 2020 thì ở đây có các dự án đã hình thành và đi vào hoạt động như: Depot metro Tower Tham Lương, Topaz Home, Prosper Plaza, Stown Tham Lương, căn hộ CTL Tower 1 và căn hộ CTL Tower 2. Ước lượng sơ qua với ngần ấy dự án thì lượng cung cho thị trường cũng hơn 3.000 căn.

Vì vậy, tại thời điểm đó, người cần thuê căn hộ có khá nhiều lựa chọn và tiêu chí chủ yếu đển chọn lựa chính là giá bởi vị trí những dự án này gần như giống nhau, đều tựu chung trong bán kính 500m quanh khu vực kênh Tham Lương, tuyến metro số 2.

Điều này nghiễm nhiên dẫn tới một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa những người cho thuê căn hộ chung cư khu Tham Lương mà phần lợi dĩ nhiên thuộc về người đi thuê.

Trong cuộc canh tranh khốc liệt này, có một số dự án được sở hữu một số ưu thế hơn các dự án còn lại.

  1. Dự án Depot Metro Tower Tham Lương

Chung cư Depot Metro Tham Lương sở hữu 2 lợi thế quan trọng là vị trí và thời điểm bàn giao căn hộ. Bởi nếu hướng trung tâm thì Depot Metro Tower Tham Lương có vị trí tốt nhất, chỉ cách Tân Bình chỉ 200m.

Người cho thuê căn hộ Depot Metro Tower Tham Lương cũng được hưởng ưu thế về thời điểm bàn giao khi mà dự án này được giao sớm nhất trong số các dự án vừa kể trên.

Tham khảo: Bảng giá cho thuê căn hộ Depot Metro Tower Tham Lương

  1. Dự án Topaz Home

Topaz Home cũng sở hữu 2 lợi thế cực kỳ quan trọng là giá và vị trí. Về vị trí thì tuy Topaz Home cách Tân Bình xa hơn một chút, khoảng 1km, nhưng Topaz Home lại tọa lạc ngay mặc tiền Phan Văn Hớn nên việc cho thuê căn hộ cũng có nhiều lợi thế hơn.

Và nữa, còn nhớ đây là dự án nhà ở xã hội nên số tiền bỏ ra để sở hữu căn hộ ở đây không nhiều nên nếu có một cuộc cạnh tranh dữ dội về giá thì chắc không dự án nào vượt trội hơn Topaz Home theo tiêu chí này.

  1. CTL Tower 1 và CTL Tower 2

Nếu người đi thuê chung cư với tiêu chí chọn dự án gần nhà ga số 10, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương thì 2 dự án này có điểm số cao nhất vì, kể cả trong tương lai, cũng không có dự án chung cư nào gần nhà ga hơn CTL Tower 1 và CTL Tower 2.

Thuê căn hộ CTL Tower, khách hàng hoàn toàn có thể lững thửng đi vào nhà ga metro chỉ với vài bước chân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457