Cao ốc văn phòng IFC One Saigon

IFC One Saigon là một trong nhiều dự án mà Viva Land tự hào giới thiệu ra thị trường. Vị trí và đội ngũ phát triển đằng sau dự án chung cư này giữ một mức độ uy tín nhất định. Do đó, Viva Land đảm bảo kết hợp đủ số lượng tùy chọn cho các tiện nghi giải trí phù hợp với loại lối sống mà bạn tìm kiếm. Tầng 7 sẽ đóng vai trò là cấp độ tiện nghi của chung cư tháp đôi này. Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài căn hộ dân cư được cung cấp trong mức này.

Trước khi đi sâu vào các tiện nghi giải trí được cung cấp, điều quan trọng là phải xem xét kỹ hơn các tính năng xây dựng của IFC One Saigon trước tiên. Sẽ có 5 thang máy có sẵn trong tòa tháp này. Điều này giúp thuận tiện cho chủ sở hữu căn hộ tiếp cận vào căn hộ của họ ngay cả khi nó nằm ở các tầng trên. Ngoài ra còn có nhiều lối thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Website chính thức: https://ifconesaigon.com.vn/

Các tiện ích xây dựng tiêu chuẩn khác được tích hợp vào kế hoạch tổng thể của tòa nhà IFC One Saigon bao gồm hệ thống an ninh 24 giờ, hệ thống phát hiện khói và lửa tự động, khu vực xử lý rác (mỗi tầng một tầng), phòng thư tín, máy phát điện dự phòng và bể chứa nước tập trung. Một quầy lễ tân có sẵn tại khu vực sảnh để hỗ trợ người dân và khách hàng với các yêu cầu hoặc mối quan tâm cá nhân của họ.

Trong khi đó, có các hệ thống camera quan sát rải rác khắp tòa nhà, đặc biệt là ở các khu vực chung. Toàn bộ tòa nhà IFC One Saigon cũng sẽ được giám sát bởi một nhóm dịch vụ quản lý tài sản chuyên dụng để đảm bảo rằng tất cả các cơ sở đều hoạt động hiệu quả. Xem: Salto Residence.

Tiện ích nội khu IFC One Saigon

Như đã đề cập ở trên, hầu hết các tiện nghi của dự án IFC One Saigon đều có sẵn trên tầng 7 nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các tiện nghi khác trên khắp trang web phát triển. Đầu tiên và quan trọng nhất, hồ bơi là một trong những tiện nghi đáng chú ý nhất mà cư dân có thể tận hưởng ở đây. Có hai loại hồ bơi có sẵn: một loại dành cho người lớn và loại còn lại dành cho trẻ em. Khu vực bể bơi dành cho người lớn cũng được bao quanh bởi cảnh quan tươi tốt để mang lại cảm giác nghỉ ngơi nhiệt đới.

Thật vậy, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong một khu nghỉ mát nhiệt đới trong một kỳ nghỉ khi thực tế bạn đang ở ngay trung tâm của Quận 2! Ngoài ra còn có ghế phòng chờ được cung cấp bởi khu vực bên hồ bơi. Bạn có thể sử dụng chúng để thư giãn và đọc một cuốn sách bên hồ bơi, nếu bạn chưa sẵn sàng để bơi. Xem: The Privia.

Ngoài ra còn có các phòng chức năng có sẵn tại IFC One Saigon. Những phòng chức năng này có thể được cư dân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sinh nhật, họp kinh doanh, hội nghị, v.v. Đối với những người đam mê thể dục, bạn có thể giữ cho cơ thể của bạn trong hình dạng và mức độ thể dục của bạn trong tầm kiểm soát. Có một khu vực phòng tập thể dục có sẵn cho tất cả cư dân sử dụng. Bạn không còn phải tìm một phòng tập thể dục gần đó để tập luyện – có một khu vực dành riêng cho khu chung cư để sử dụng.

Toàn bộ dự án IFC One Saigon cũng tràn ngập không gian xanh như vườn kiểng và công viên bỏ túi. Điều này làm tăng thêm cảm giác giống như khu nghỉ dưỡng của cộng đồng chung cư này. Nó làm cho nó dễ dàng hơn để thư giãn và thư giãn vào những ngày nghỉ hoặc khi bạn có một số ngày nhàn rỗi để thư giãn và nghỉ ngơi. Đó là một ốc đảo ở trung tâm của một thành phố sôi động!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457