Cảnh quan và bố trí của PiCity Quận 12

Dự án căn hộ PiCity Quận 12 được phát triển bởi Tập đoàn Pi Group từng đoạt giải thưởng, có lịch sử lâu đời và đáng tin cậy và là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Pi Group cam kết xây dựng PiCity High Park an toàn với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở chất lượng từ những khách hàng trung lưu đang gia tăng ở Việt Nam. Đó là một trong những tập đoàn nổi tiếng và đa dạng nhất ở Việt Nam, có lợi ích trong lĩnh vực bất động sản, thực phẩm và đồ uống, viễn thông và các ngành công nghiệp tiêu dùng khác tập trung vào phục vụ tầng lớp trung lưu mở rộng với thu nhập khả dụng, cả ở Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Tại Pi City, tòa tháp C1 cao 15 tầng và tháp C2 là 17 tầng, có tổng cộng 3.000 căn hộ dân cư sẽ có tầm nhìn ấn tượng trên đường chân trời của Quận 12. Số lượng căn hộ trên mỗi tầng dao động từ 30 đến 35. Trong C3 383 căn hộ dân cư nằm ở tầng 4 đến tầng 15, và bãi đậu xe trong nhà dành riêng cho cư dân và người thuê nhà nằm ở tầng 2 và Tầng 3.

Trong C4 với 414 căn hộ dân cư, tầng trệt sẽ có không gian thương mại, tầng 2 và 3 dành cho cư dân và người thuê nhà, các tiện ích tòa nhà cũng như các căn hộ dân cư được tìm thấy ở tầng 4. Tầng 5 đến tầng 17 có phần còn lại của các căn hộ dân cư tòa nhà.

Hai tòa tháp một phần bao quanh một sân trong tuyệt đẹp với hồ bơi, hồ bơi trẻ em, sân chơi và khu vườn, và nhiều căn hộ sẽ được ngắm nhìn hồ bơi và xa hơn nữa, bức tranh toàn cảnh của đường chân trời thành phố. Khách hàng có ba loại căn hộ để lựa chọn tại PiCity High Park Quận 12 để phù hợp với sở thích và lối sống của riêng họ, từ các căn hộ nhỏ ấm cúng đến các căn hộ hai phòng ngủ có kích thước độc đáo có hoặc không có ban công.

Cho dù bạn chọn kích thước mặt bằng hay bố trí căn hộ nào, bạn đều có thể yên tâm về việc xây dựng và hoàn thiện chất lượng cao nhất trong một dự án được phát triển bởi một trong những công ty bất động sản nổi tiếng và đáng tin cậy nhất Việt Nam.

Ở tầng dưới, một số căn thương mại, bao gồm siêu thị tiện lợi, sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm và tạp hóa hàng ngày của bạn mà bạn không cần phải đi xa nhà. Tất nhiên, đối với một chuyến đi mua sắm rộng lớn hơn, các khu vực mua sắm gần đó như Vincom Plaza và nhiều nơi khác chỉ đơn giản là một sự di chuyển nhanh chóng.

Cư dân được đảm bảo về tất cả các tiện ích hiện đại tại PiCity High Park, ngay từ khi họ rời khỏi xe ô tô của mình trên đường lái xe vòng tròn có mái che và bước vào sảnh chờ rộng rãi đẹp đẽ với trung tâm cảnh quan hấp dẫn và trần nhà cao 5,4 mét.

Bể bơi với khu vực hồ bơi có cảnh quan, tiện ích giải trí đẳng cấp thế giới ngay tại cửa nhà bạn. Các gia đình có con nhỏ có thể vui chơi dưới nước an toàn và vui vẻ trong hồ bơi của trẻ em. Một không gian thanh thản để chiêm ngưỡng và thiền định, hoặc dành thời gian chất lượng với gia đình bạn, một nơi để các em nhỏ vui chơi thoải mái và an toàn phải rời khỏi nhà tại các trung tâm thể dục nhịp điệu và phòng tập thể dục tư nhân, những khu vực xanh mát với bầu không khí xanh tuyệt đẹp khiến cho việc ở nhà trở thành niềm vui, phòng chờ của cư dân – không gian để cư dân nghỉ ngơi và thư giãn và gặp gỡ, Phòng sinh hoạt cộng đồng để gặp gỡ, giải trí hoặc mục đích xã hội, phòng chức năng rộng rãi có sẵn cho người dân sử dụng độc quyền. Chất lượng và an toàn là điều tối quan trọng đối với tất cả cư dân tại Pi City.

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457