Căn hộ Uni Park

Căn hộ Depot Metro Tham Lương | Hãy để ngôi sao của bạn tỏa sáng khi sống ở trung tâm công viên làng đại học và trung tâm thương mại mới nổi của Nam Sài Gòn trong khi bạn sở hữu một căn hộ Uni Park . Cộng đồng chung cư 28 tầng đỉnh cao này bao gồm 2 tòa tháp cao tầng ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tòa tháp hình chữ L này là dự án chung cư dân cư mới ở trung tâm phát triển du lịch sinh thái đang lên của Nam Sài Gòn từ gã khổng lồ dự án Casa Holdings. Uni Park Bình Chánh đang cung cấp khoảng 800 căn hộ để bán hoặc cho thuê, bao gồm Căn hộ Studio (với diện tích sàn tối đa là 31m2), Căn hộ 1 phòng ngủ (lên đến 46m2) và Căn hộ 2 phòng ngủ (lên đến 61m2). Tất cả các phòng đều có ban công. Một phần thú vị là bạn có thể kết hợp các căn hộ để tạo thành căn hộ 3 và 4 phòng ngủ. Tham khảo: căn hộ Diamond Tower.

Địa điểm này có vị trí lý tưởng trong khu vực Vành đai Đại học của Nam Sài Gòn, dễ dàng đi đến các bệnh viện và các cơ sở y tế khác, khu phức hợp thương mại cũng như các trung tâm giải trí và thư giãn. Dự án căn hộ là lý tưởng cho sinh viên, giáo viên, bác sĩ, y tá, thành viên của các ngành y tế, và các chuyên gia trẻ tuổi khác. Tòa tháp dân cư cao tầng cũng sẽ có các tiện nghi giải trí trong nhà đầy cảm hứng ở tầng 2 cũng như các thuộc tính ngoài trời tốt nhất trên mặt đất, hoàn hảo cho cả gia đình.

Dự án căn hộ Uni Park Casa Holdings này có thể dễ dàng đi đến từ tất cả các điểm xuất phát trong Nam Sài Gòn vì có một số phương thức vận tải hoạt động 24 giờ một ngày. Uni Park Casa Holdings nằm dọc theo góc đường Nguyễn Văn Linh, khu Nam Sài Gòn.

Các loại căn hộ Uni Park

Uni Park | https://uniparknamsaigon.com/ là một tòa tháp hình chữ L. Các tiện nghi ngoài trời được đặt ở phía trước cả hai cánh, do đó bạn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện nghi hơn ở bất cứ đâu. May mắn thay, các căn hộ có thể được kết hợp để tạo thành 3 đến 4 phòng ngủ sẽ phù hợp với các gia đình lớn hơn. Mỗi phòng đều có ban công, nơi có tầm nhìn đẹp hơn ra đường chân trời của Phú Mỹ Hưng ở phía bắc, đường chân trời mộc mạc của Nam Sài Gòn ở phía nam, đường chân trời đẹp đẽ của trung tâm Thành phố ở phía đông và biểu tượng cảnh hoàng hôn và bến cảng ở phía tây.

Dưới đây là 3 loại căn hộ ở chính tại Uni Park Nam Sài Gòn với những mô tả ngắn gọn của họ:

Căn Studio: Căn Studio tại Uni Park có diện tích sàn tối đa là 31m2 với 1 nhà vệ sinh. Các loại căn hộ này chủ yếu nằm ở block A, trong khi số lượng nhỏ hơn là ở Block B. Căn hộ này có chỗ ngủ rộng rãi cùng với khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi.

Căn 1 phòng ngủ: Căn 1-PN có diện tích sàn tối đa là 46m2 với 1 nhà vệ sinh. Căn hộ 1 phòng ngủ nằm ở cả hai cánh chủ yếu là căn hộ ở cuối và trung tâm.

Căn 2 phòng ngủ: Căn 2-PN có diện tích sàn tối đa là 61m2 với 1 nhà vệ sinh. Hầu hết các căn hộ 2-PN nằm trên block B như các căn hộ cuối cùng.

Nguồn: Căn hộ Depot Metro.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457