Căn hộ Stella Icon

Kita Group mang đến cho bạn cơ hội vàng để an cư trong khu chung cư mang tên Stella Icon hội tụ đầy đủ các tính năng của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu. Đối với tất cả những ai mong muốn thoát khỏi kiểu sống thông thường đơn điệu, căn hộ Stella Icon mang đến sự thay đổi mà bạn đang tìm kiếm.

Nó nằm ở vị trí thuận tiện ở Thành phố Cần Thơ trong khu đô thị Stella Mega City. Stella Icon mang đến một môi trường cây xanh tươi tốt với phong cách sống sôi động. Thiết lập khu dân cư tuyệt vời này cung cấp cho cư dân sống trong một cộng đồng khép kín, an ninh và xa hoa, thậm chí thân thiện với túi tiền.

Stella Icon Kita Group là một chung cư cao tầng thể hiện kiến ​​trúc của phong cách đương đại hiện đại được mở rộng trong một không gian mở rộng một ha. Nó sử dụng chữ ký của công ty có tên LumiventtDesign Technology. Công nghệ này là một công nghệ tiên tiến cho phép thiết kế cơ sở như vậy cho phép mọi thiết bị đặc trưng có thể tiếp cận thông gió và ánh sáng mặt trời tối đa.

Công nghệ này cũng giúp giữ cho môi trường trong lành và tiết kiệm lượng năng lượng dồi dào. Điều này đạt được bằng cách cho phép những người cư ngụ sử dụng các tiện nghi điều hòa không khí tối thiểu, cũng như hệ thống điện thắp sáng tối đa được đưa vào sử dụng. Điều này giúp cư dân của khu căn hộ Stella Icon tiết kiệm được rất nhiều sức lực.

Stella Icon có 1 tòa tháp cao tầng được quy hoạch tốt, sở hữu bốn mươi tầng mỗi tòa. Trong số bốn mươi mốt tầng, có 35 tầng được thiết kế để ở cho thuê, trong khi sáu tầng còn lại được thiết kế cho mục đích đậu xe. Có tổng cộng mười ba trăm tám mươi căn hộ nằm trong  tòa tháp của Stella Icon. Nó truyền đạt một lối sống riêng tư duy trì sự riêng tư của cư dân do đặc điểm mật độ thấp của khu phát triển.

Kích thước của các căn hộ khác nhau của căn hộ từ năm mươi mét vuông đến bảy mươi lăm mét vuông với bốn loại khác nhau. Bốn loại căn hộ tiện nghi khác nhau bao gồm Căn hộ Studio, Căn hộ 1 Phòng ngủ, Căn hộ 2 Phòng ngủ cũng như Căn hộ 3 Phòng ngủ. Tổng số chỗ đậu xe có trong căn hộ là năm trăm bảy. Chủ đề kiến ​​trúc đã được sử dụng để tạo nên Stella Icon là đơn giản và thanh lịch mà không có bất kỳ chi tiết không cần thiết nào. Nó được kết nối bởi nhiều màu sắc rực rỡ, kết cấu và hình thức của nhiều loại khác nhau. Chủ đề cấu trúc là sự lưu giữ thực sự của thiết kế đương đại mà không có bất kỳ chi tiết cổ xưa nào khiến nó càng trở nên độc đáo và đáng ngưỡng mộ.

Tất cả các căn hộ Stella Icon đều bao gồm phòng ngủ rộng rãi, khu vực tiếp khách, không gian ăn uống, bếp với đủ diện tích chứa đồ, nhà vệ sinh và phòng tắm… thuận tiện cho việc sinh hoạt của người ở. Tất cả các bức tường và trần nhà được xây dựng bằng bê tông và sơn hoàn thiện hoàn hảo. Các căn hộ đã sẵn sàng để được chuyển đến với tất cả các phụ kiện cơ bản đã hoàn thành.

Nguồn: Căn hộ Depot Metro Tham Lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457