Căn hộ D’lusso quận 2 với đối tượng sinh viên

Một số quốc gia, các tổ chức giáo dục uy tín nhất được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các trường này cung cấp một loạt các chuyên ngành và lĩnh vực chủ đề, do đó thu hút sinh viên từ khắp nơi trên cả nước và thế giới. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Làng Đại học là nơi hội tụ của các sinh viên đến từ các nơi khác nhau trên thế giới cho các chương trình đại học và sau đại học từ một loại trường cao đẳng và đại học trong khu vực.

Dòng sinh viên đến các trường cao đẳng và đại học này làm tăng nhu cầu về nhà ở chất lượng cao, tiện nghi nhưng giá cả phải chăng gần và xung quanh các tổ chức này. Sinh viên quốc tế và những người đến từ các tỉnh xa luôn là thị trường chính của các lựa chọn chỗ ở như chung cư, căn hộ, ký túc xá, và nhà trọ.

Tuy nhiên, trong vài năm qua, giao thông Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên tồi tệ, điều đó có nghĩa là ngay cả cư dân của thành phố Hồ Chí Minh cũng đang săn lùng chỗ ở an toàn và thoải mái. Tất nhiên, giá cả hợp lý cũng đóng một yếu tố lớn.

Do nhu cầu về chỗ ở chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng ở Làng Đại học Hồ Chí Minh, số lượng phát triển bất động sản trong khu vực đã tăng đáng kể trong thập kỷ qua. Tất cả những phát triển này phục vụ cho các phân khúc thị trường khác nhau, bao gồm cả sinh viên, phụ huynh của họ và thậm chí các cá nhân đang tìm kiếm một bất động sản đầu tư để cho thuê.

Một trong những phát triển này là D’lusso dọc theo Đường Nguyễn Thị Định ở phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đường Nguyễn Thị Định là nơi có nhiều trường đại học và cao đẳng.

Ngoài sự gần gũi với Làng Đại học, khu căn hộ D’lusso quận 2 cũng nằm trong một trong những con đường chính trong thành phố Hồ Chí Minh. Đường Nguyễn Thị Định kết nối cư dân của mình đến ba khu vực lớn, bao gồm Thủ Thiêm, Thảo Điền và quận 1. Đại lộ này cũng là một trong những con đường dễ tiếp cận nhất trong thành phố Hồ Chí Minh, nhờ có nhiều giao lộ đi qua ba thành phố khác nhau, cũng như một loạt các lựa chọn giao thông công cộng bao gồm xe buýt, xe khách và các phương tiện công nghệ khác.

D’lusso Quận 2 là một dự án hỗn hợp gồm 18 tầng nằm gần Thủ Thiêm. Tòa nhà này được thiết kế đặc biệt với lối sống của sinh viên đại học trong tâm trí. Từ chỗ ở tiện nghi đến một loạt các tiện ích mà tất cả sinh viên chắc chắn sẽ đánh giá cao, tòa tháp ở trung tâm Hồ Chí Minh này là nơi ở hoàn hảo cho sinh viên bận rộn và thậm chí là các chuyên gia trẻ tuổi. Không còn đi lại đầy rắc rối, phòng ký túc xá chật hẹp, hoặc thậm chí xuất hiện ở trường hoặc làm việc muộn!

D’lusso cung cấp cho cư dân hai tùy chọn căn hộ, từ 48,23 đến 92 mét vuông. Các mô hình căn hộ cung cấp 48,23 đến 95 mét vuông, đi kèm với khu vực phòng khách và phòng ngủ kết hợp, khu vực ăn uống và nhà bếp riêng biệt, nhà vệ sinh và bồn tắm. Những mô hình phòng thu này được thiết kế đặc biệt để thuận lợi cho cả việc học tập và thư giãn. Từ khóa: can ho d’lusso.

Mỗi căn hộ trong D’lusso quận 2 cũng đi kèm với gạch lát sàn bằng gốm, đồ đạc trong nhà vệ sinh và phòng tắm hoàn chỉnh, và hệ thống tủ bếp mô-đun được trang bị mặt bàn bằng đá granite thật cho vẻ ngoài thời trang và dễ dàng lau chùi. Với sự an toàn và riêng tư của người dân, mỗi căn hộ cũng có hệ thống phát hiện và báo cháy, hệ thống phun nước chữa cháy, hộp thư riêng, các điều khoản cho đường dây điện thoại và truyền hình cáp, và các điều khoản cho một căn hộ điều hòa không khí và hệ thống sưởi ấm nước vòi hoa sen.

Ngoài các tính năng được tìm thấy trong mỗi căn hộ, cư dân của tòa tháp 18 tầng ấn tượng này cũng sẽ được tận hưởng một loạt các tiện nghi được thiết kế sang trọng, như hồ bơi và phòng chờ hồ bơi, khu vực học tập và thư viện, vườn trên sân thượng ngoài trời, và một phòng chức năng.

D’lusso cung cấp tùy chọn cư trú năng động, thoải mái và thuận tiện cho sinh viên đại học và các chuyên gia trẻ tuổi mà không ảnh hưởng đến sự sang trọng và an toàn. Vị trí chiến lược của dự án này cũng đặt tất cả niềm vui và sự phấn khích mà thành phố Hồ Chí Minh cung cấp trong tầm tay dễ dàng của cư dân.

Đối với phần còn lại và giải trí xứng đáng, D’lusso cũng gần với nhiều điểm đến thương mại và giải trí như để thuận tiện hơn cho các cư dân trẻ tuổi, D’lusso cũng sẽ có các không gian thương mại riêng ở tầng trệt, trong khi tầng hai và tầng ba sẽ được dành cho chỗ đậu xe cho cư dân; tầng mái sẽ là nơi tổ chức Sky Garden, nơi các tiện nghi khác nhau như hồ bơi, hội trường xã hội, phòng chức năng, phòng nghiên cứu và phòng tập thể dục đều sẽ được cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457