Căn hộ Asiana Riverside & vấn đề cho thuê

Các tính năng của căn hộ

Các căn hộ Asiana Riverside được cung cấp các tính năng chức năng bao gồm không gian tủ quần áo cho phòng ngủ; hệ thống nhà bếp bao gồm máy hút mùi, bồn inox, mặt bàn đá granite và tủ dưới quầy; cung cấp cho hệ thống CATV và đường dây điện thoại; máy giặt và máy sấy khô cuống thoát nước cho khu vực tiện ích và nhà vệ sinh riêng cho các căn hộ được chọn; hệ thống sưởi ấm nhiều điểm cho tất cả nhà vệ sinh, ngoại trừ tiện ích; hệ thống nhập âm thanh-video; và TelPad được cung cấp bởi PLDT, trong số những người khác.

Phần lớn toàn bộ khu vực dự án Asiana Riverside được bảo vệ 24/7, các biện pháp an ninh khác được cung cấp, bao gồm Hệ thống phát hiện báo cháy (FADS), camera giám sát camera quan sát cho các khu vực được chọn, Hệ thống chữa cháy tự động (AFSS), nhà máy xử lý nước thải hiệu quả và máy phát điện chế độ chờ để cấp nguồn cho toàn bộ tổ hợp trong trường hợp gián đoạn nguồn điện từ lưới điện.

Lựa chọn cho thuê để có thu nhập thụ động

Đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp mong đợi thu nhập thụ động từ việc cho thuê căn hộ của họ, ban quản lý tiền thuê sẵn sàng hỗ trợ bạn duy trì giá trị của căn hộ Asiana Riverside. Vì các dự án chung cư khác của Gotec Land đang được chủ sở hữu thuê, chương trình này thực sự hiệu quả hơn đối với các nhà đầu tư muốn có thêm thu nhập từ việc thuê tài sản của họ mà không mất quyền sở hữu đối với căn hộ thuê, chắc chắn là một nỗ lực hiệu quả và rất bổ ích.

Website: https://asiana7.com/

Danh sách vô tận những người thuê nhà có thể

Nếu bạn muốn căn hộ của bạn được thuê, có một số người thuê có thể quan tâm đến căn hộ của bạn. Các đại sứ quán nước ngoài khác nhau  nằm gần địa điểm này có người nước ngoài và các nhà ngoại giao khác như khách hàng có thể. Xem: căn hộ depot metro tham lương.

Các chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh có thời hạn cũng khách hàng có thể đang tìm kiếm môi trường thanh bình và yên tĩnh trong khi họ đang học tập. Đối với những đối tượng thu nhập cao và muốn có một cuộc sống cao cấp tương ứng, không nơi nào có thể đáp ứng nhu cầu của họ một cách hoàn hảo như Asiana Riverside quận 7.

Ngoài ra, khách hàng thuê căn hộ Asiana Riverside cũng có thể là những nghệ sĩ, chuyên viên ngân hàng và doanh nhân trẻ hoạt động gần đó. Cơ hội thực sự là vô tận khi bạn có một khu bảo tồn với vị trí lý tưởng và các tiện ích tốt nhất và các căn hộ đáng yêu như Asiana Riverside phải cung cấp.

Nguồn: căn hộ depot Tham Lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457