Bán đất Felicia City Bình Phước

Vấn đề với hầu hết các khu và làng hiện nay là các chủ đầu tư muốn tối đa hóa việc sử dụng đất có xu hướng chặt hết cây xanh, chỉ để lại một mảng bê tông lớn sau khi họ hoàn thành dự án phát triển. Nếu bạn không muốn sống ở một nơi lạnh lẽo và thiếu sức sống thì bạn nên đến Felicia City, một trong những dự án mới nhất của Công ty Mỹ Lệ ở Bình Phước.

Công ty Mỹ Lệ đã thực hiện một cách tiếp cận khác để phát triển phân khu với Felicia City. Thay vì định hình môi trường xung quanh để đáp ứng thiết kế của họ, họ thiết kế phân khu xung quanh môi trường hiện có. Bạn sẽ không thấy các lô và khối bình phương ở đây. Bạn cũng không thể nhìn thấy những mảnh đất được nhồi nhét đầy rẫy những căn nhà phố. Trên thực tế, bạn không có bất kỳ ngôi nhà mẫu nào để lựa chọn, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình và xây dựng nó trên lô đất của bạn ở Felicia City.

Ngoài vị trí của nó, điều tuyệt vời nhất khi sống ở Felicia City Bình Phước là bạn sẽ cảm thấy hòa mình với thiên nhiên. Không giống như các phân khu khác, tất cả các lô đều có chung một mảng cây xanh với nhau. Nó giống như thể có một công viên ở giữa tất cả các ngôi nhà. Vâng, điều này có nghĩa là sẽ chỉ có một số lượng hạn chế các vị trí được bán nhưng điều đó cũng có nghĩa là các khu đất cũng sẽ có giá trị hơn. Trên thực tế, các lô bán ra thị trường khá nhanh và chỉ có một số lô lựa chọn được mở bán.

Felicia City không phải là phân khu được quy hoạch điển hình của bạn. Trên thực tế, nó trông giống như một khu bảo tồn thiên nhiên hơn bất cứ thứ gì khác. Khu rừng vẫn còn nhiều rừng cây cổ thụ, làm cho khí hậu trong phân khu ôn hòa hơn nhiều so với các phân khu khác hoàn toàn là cây xanh. Ngoài ra, không có nhà mẫu để lựa chọn, vì vậy bạn thực sự có thể có một ngôi nhà được xây dựng theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Bạn chỉ cần chọn lô của mình trong số những con vẫn có sẵn.

Từ khóa: Bán đất Felicia City Bình Phước.

Có ba cách phân loại lô đất khác nhau ở Felicia City Bình Phước và chúng được phân loại theo mức độ không gian xanh tiếp giáp với chúng. Đầu tiên trong danh sách là các lô Vela Filix. Đây là các lô “thông thường” hoặc “mô hình cơ sở” ở Felicia City Bình Phước. Đừng để bị lừa, vì những lô đất này vẫn còn rộng và có nhiều cây xanh. Diện tích trung bình của các lô Vela Filix là 610 mét vuông và khoảng 20 lô trong số đó vẫn còn trống.

Tiếp theo là các lô Rica. Bạn chỉ có thể tìm thấy 4 trong số các lô này có sẵn, và điểm khác biệt của chúng với các lô còn lại là chúng có quyền truy cập vào Công viên Vành đai rộng 10m. Tiếp theo trong danh sách là các lô Green Loop. Các lô này có vị trí tiếp giáp với đường Vòng Chính của phân khu. Có 58 lô trong số này có sẵn và kích thước trung bình của lô là 644 mét vuông (lô lớn nhất có kích thước 1.030 mét vuông).

Các lô Glorious có chung quyền sử dụng không gian xanh rộng 10m tại điểm nhỏ nhất. Diện tích trung bình của các lô Glorious là 635 mét vuông, diện tích lớn nhất là 980 mét vuông. Bây giờ nếu bạn muốn thực sự đến gần và hòa mình vào thiên nhiên, tôi khuyên bạn nên xem các lô Ridge Side nằm dọc theo mặt tiền. Chỉ có 13 lô trong số này có sẵn với diện tích các lô từ 608 đến 950 mét vuông.

Nếu bạn cần không gian mở lớn hơn, nơi con bạn có thể chơi, thì bạn nên mua một trong những lô Greenway. Các lô này có lối đi ra đường xanh rộng 25m. Có 52 lô trong số này có sẵn và chúng có diện tích từ 600-990 mét vuông. Mặt khác, nếu bạn muốn sống ở vị trí được cho là tốt nhất ở Felicia City, bạn cần mua các lô Park Premier. Những mảnh đất này nằm liền kề với công viên chính rộng lớn của phân khu. Chỉ có 22 lô trong số này có sẵn và nhiều lô đã được chốt, vì vậy bạn thực sự cần phải hành động nhanh chóng. Các lô Park Premier có diện tích từ 920-1.300 mét vuông, là những lô lớn nhất ở Felicia City Bình Phước.

Nói rằng không có phân khu nào giống Felicia City là một cách nói quá vì nó giống một công viên sinh thái phát triển hơn là một phân khu dân cư. Nếu bạn muốn sống ở một nơi cho phép bạn tiếp xúc với thiên nhiên, thì không nơi nào tốt hơn Felicia City Bình Phước.

Nguồn: bán căn hộ depot metro tham lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457