Bán biệt thự Angel Island

Angel-Island-tong-quan

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm những gì tinh túy nhất của Đảo Nhơn Phước, một cụm đảo tại Nhơn Trạch, thì không có cách nào tốt hơn là sống ngay giữa nó, ngay tại Angel Island. Tại Angel Island, bạn sẽ có cơ hội sống ngay tại nơi hành động. Bạn sẽ sống cách xa tất cả những thứ bạn muốn và cần. Nó cho phép bạn đến gần các trung tâm mua sắm. Ngoài ra, bạn đang sống gần như gần các ga xe lửa, và bạn có thể đi bộ đến một số trường đại học tốt nhất trong nước. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và tôi không thể nghĩ ra bất kỳ lý do gì khiến bạn không muốn, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết.

Angel Island là dự án của Công ty Sông Tiên, một công ty đã có hơn 10 năm trong ngành. Công ty chịu trách nhiệm về hơn một chục công trình nhà phố uy tín tại các khu vực khác nhau của Đồng Nai. Việc bán biệt thự Angel Island là dự án mới nhất của họ và là dự án tiếp theo của dự án nhà phố rất thành công trong khu vực. Angel Island bao gồm 2.000 căn nhà phố và biệt thự. Điều tuyệt vời khi sống trong khu đô thị là không có nhiều căn nhà nên bạn sẽ không cảm thấy đông đúc chút nào. Các căn nhà cũng khá lớn đối với một căn nhà phố.

Nói về biệt thự và nhà phố, bạn đang thích vì những căn nhà có sẵn ở Angel Island Nhơn Trạch khá rộng rãi, ít nhất là đối với căn nhà phố. Mỗi căn nhà phố nằm trên những lô đất rộng ít nhất 44 mét vuông. Mỗi căn nhà cũng có ít nhất 135 mét vuông diện tích sàn. Tất cả các căn đều cao 3 tầng – mỗi căn đều có nhà để xe và cổng riêng cho một ô tô. Cổng khá cao và bao trọn lối vào gara nên những kẻ đột nhập sẽ không có không gian để chen chân vào. Tất cả chúng cũng được làm bằng thép đặc nên bạn có thể chắc chắn rằng không ai có thể dễ dàng chọc thủng hoặc làm hỏng nó. Cửa chính cũng được làm bằng gỗ cứng chắc chắn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không dễ dàng bị kẻ gian đẩy vào hoặc đánh sập. Ngoài ra, các cánh cửa được bảo vệ bằng hệ thống khóa kép (núm cửa và khóa chốt).

Angel-Island-biet-thu
Biệt thự Angel Island

Ở tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy không gian cho phòng khách. Không gian thực sự đủ rộng cho một bộ sofa đầy đủ và một trung tâm giải trí hoàn chỉnh. Nó thực sự đủ lớn để bạn có thể tiếp đãi sáu đến tám khách một cách khá thoải mái. Ngoài ra còn có một không gian dịch vụ ở phía sau của mỗi ngôi nhà ở Angel Island Nhơn Trạch, nơi bạn có thể sử dụng như một khu vực giặt là. Ở đây cũng có một phòng tắm ở tầng trệt để khách của bạn sử dụng khi họ đến thăm.

Website: https://angelisland.online/

Trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy phòng ăn và phòng ngủ của Master. Khu vực bếp / phòng ăn có đủ không gian cho một bàn ăn có thể ngồi đến sáu người, một điều khá bất thường đối với nhà phố nói chung. Ngoài ra còn có tủ trên cao nên không cần lo lắng về không gian lưu trữ. Ngoài ra còn có một bồn rửa lát gạch và quầy bếp. Hơn nữa, có những điều khoản dành cho tủ lạnh và khoảng gas / lò nướng. Ở một số căn nhà, tầng 2 mở ra khu vực ban công nhỏ, nơi bạn có thể dạo chơi sau mỗi bữa ăn, giúp bạn có cơ hội hít thở không khí trong lành. Phòng ngủ của Master có phòng tắm riêng và đủ chỗ cho một chiếc giường cỡ queen và một tủ quần áo đầy đủ.

Trên tầng ba là phòng ngủ thứ hai và thứ ba. Điều tuyệt vời về những phòng ngủ này là chúng gần như lớn bằng phòng ngủ của Master. Trong một số căn nhà, một trong các phòng ngủ thực sự có lối ra khu vực ban công rộng. Trong một số ngôi nhà nhất định, cũng có một không gian cho phòng Người giúp việc, bạn cũng có thể sử dụng lại làm phòng khách nếu bạn không có quản gia lưu trú.

Tất cả các phòng ngủ trong biệt thự Angel Island, ngoại trừ khu dành cho người giúp việc / phòng ngủ của khách đều có máy điều hòa không khí loại forsplit. Các phòng tắm cũng được lát gạch hoàn toàn và đi kèm với tất cả các đồ đạc cần thiết. Cầu thang cũng khá rộng nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển những đồ đạc lớn lên xuống các tầng nếu cần. Ngoài ra còn có các lối thoát hiểm cứu hỏa trong mỗi phòng rất hữu ích khi bạn cần sơ tán trong trường hợp khẩn cấp. Các cửa sổ được bao bọc trong các lan can bằng sắt rèn nên những kẻ đột nhập sẽ không có cơ hội để lọt qua chúng.

Muốn có một căn biệt thự với giá cả phải chăng nhưng sang trọng và phong cách ở trung tâm của Đồng Nai và ở trung tâm của Nhơn Trạch lịch sử? Angel Island hoàn hảo cho cả gia đình, những người mong muốn được sống trong sự sang trọng và tiện nghi của thủ đô, nơi ánh đèn đêm rực rỡ nhất thế giới trong khi hai trong số những công viên quốc gia quyến rũ nhất của đất nước cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457