Asaka Riverside Bến Lức Long An

Gửi mình đến vẻ đẹp và kỳ quan thiên nhiên của Bến Lức, Long An, một khu dân cư năng động gần thị trấn Bến Lức từ phía đông đến biên giới phía tây. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy dự án phát triển dân cư mới nhất của Thịnh Hưng tại tỉnh Long An, đó là dự án Asaka Riverside.

Các lô đất được rao bán tại Bến Lức là dự án của chủ đầu tư Nam Phong, sở hữu lô đất ở đây với mức giá phải chăng nhất trong khi chất lượng hạ tầng được đầu tư cao nhất.

Thật thú vị, dự án cũng có một trong những phí đặt phòng thấp nhất và tùy chọn thanh toán xuống linh hoạt. Những ngôi nhà đang bị đe dọa có nhiều cấu hình và mô hình khác nhau nhưng thường là Nhà liền kề 2 tầng. Với những ngôi nhà xinh xắn này, gia đình cũng có thể dành thời gian gắn kết với các tiện nghi giải trí của dự án.

Địa điểm dự án này nằm cách TP. HCM chưa đến 10 km, một con đường lớn được liên kết từ thành phố thông qua Quốc lộ 1A. Vì vậy, Asaka Riverside Bến Lức Long An có thể dễ dàng tiếp cận từ bất kỳ hướng nào, đó là lý do tại sao sống ở đây thuận tiện hơn cho những người làm việc trong và ngoài thị trấn, đặc biệt là ở TP HCM.

Asaka Riverside chủ yếu nằm dọc theo đường Tỉnh Lộ 830, Bến Lức, Long An. Khu vực này của thị trấn chỉ cách bờ thị trấn Bến Lức vài cây số. Thị trấn Bến Lức đang dần trở thành trung tâm dân cư được lựa chọn bởi hầu hết các chuyên gia trẻ tuổi và các gia đình khởi nghiệp và đang phát triển vì vị trí hẻo lánh của nó nhưng đủ gần với các tiện ích của cuộc sống hiện đại. Môi trường nguyên sơ và yên tĩnh của Asaka Riverside thực sự có lợi cho những đứa trẻ phía sau mà không phải hy sinh chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Dự án được bao quanh bởi nhiều trường tư thục và công lập khác nhau, nơi con bạn có thể theo đuổi việc học cũng như các tổ chức y tế gần khu dân cư Asaka Riverside. Asaka Riverside yên tĩnh không bao giờ bị bỏ lại phía sau về sự gần gũi với các khu mua sắm, chợ và các cơ sở khác nơi bạn có thể mua nhu yếu phẩm hàng ngày. Ngoài ra, thị trấn có một số ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, cửa hàng phần cứng, cửa hàng và nhà hàng ăn uống cao cấp, nằm rải rác khắp thị trấn.

Vì Asaka Riverside nằm gần thị trấn Bến Lức, có một số bãi biển và khu nghỉ dưỡng, nơi một số đáng ngạc nhiên chỉ là một khoảng cách đi bộ từ nhà mới của bạn. Hơn nữa, có một số trung tâm giải trí mà gia đình có thể tận hưởng gần Asaka Riverside, ngoài việc có các tiện nghi giải trí của riêng bạn trong nhà.

Asaka Bến Lức là một khu dân cư được bảo mật hoàn toàn với cổng vào / ra cảnh quan được bảo vệ 24 giờ một ngày.

Có bảo vệ lưu động mà đảm bảo các cơ sở. Toàn bộ lô đất được bao quanh với một hàng rào chu vi cao làm tăng thêm an ninh. Tham khảo: Vietuc Varea Bến Lức Long An.

Hơn nữa, khu dân cư có một hệ thống thoát nước ngầm được thiết kế tốt và một bể chứa nước trên cao để đảm bảo nguồn cung cấp nước không bị gián đoạn. Dự án được hưởng đặc quyền không bị lũ lụt bất cứ lúc nào trong năm. Hơn nữa, khu dân cư có nhà câu lạc bộ riêng (nơi gia đình có thể gặp gỡ và chào hỏi), một sân bóng rổ nơi hàng xóm và gia đình có thể gắn kết và chơi, và một sân chơi nơi trẻ em sẽ có thể tương tác với những đứa trẻ khác trong khối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457