Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên

Căn hộ Depot Metro Quận 12 | Hãy tưởng tượng sống ở một nơi mà mọi thứ đều nằm trong khoảng cách đi bộ theo đúng nghĩa đen, bạn sẽ không muốn sống ở đó sao? Nếu bạn nghĩ rằng một nơi như vậy không tồn tại thì hãy để tôi giới thiệu với bạn về Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa, một dự án tuyệt vời khác của Apec Group, một trong những công ty phát triển dự án hàng đầu trong nước. Khi tôi nói trước đó rằng bạn thực sự có thể tiến tới mọi thứ mà bạn có thể cần và muốn, tôi thực sự có ý đó.

Tập đoàn Apec Group nổi tiếng trong ngành xây dựng một số tòa nhà và khu dân cư tham vọng nhất trong cả nước. Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa trông giống như bất kỳ dự án biệt thự trên không nào khác. Tuy nhiên, điều khiến Apec Mandala Tuy Hòa khác biệt so với các tòa nhà dân cư khác là vị trí rất đáng mơ ước của nó, mà chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn ở phần sau. Trước tiên, hãy xem những gì bạn có thể mong đợi từ Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên. Tham khảo: Grand Mercure Hội An.

Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa là một cộng đồng chung cư khép kín bao gồm một tòa nhà cao 25 tầng. Có hai loại căn hộ biệt thự trên không tại đây, đó là spa villa và sky villa. Các căn hộ này có diện tích sàn như sau:

+ Spa Villa: 1PN+ Sofa Bed 35,6 – 41,4m² : 324 căn | 2PN 64,3 – 111,6m²: 266 căn | 3PN 111,6m²: 10 căn

+ + Sky Villa: 1PN+ Sofa Bed 77,3m² : 8 căn | 2PN 65,2 – 87,1m²: 88 căn | 3PN 110,8 – 123,4m²: 32 căn

Nếu bạn có một gia đình nhỏ (một hoặc hai trẻ em), bạn sẽ thấy rằng các căn hộ hai phòng ngủ cung cấp quá đủ không gian cho tất cả các bạn. Điều tuyệt vời về các căn hộ hai phòng ngủ là chúng đi kèm với một “khu dành cho người giúp việc” bổ sung có phòng tắm riêng (mặc dù không rộng rãi như phòng chính).

Bây giờ, nếu bạn không có ý định thuê một người quản gia, bạn có thể sử dụng phòng phụ này như một phòng khách hoặc một phòng làm việc riêng, nơi bạn có thể thỏa mãn sở thích của mình tùy thích. Như bạn có thể thấy, chắc chắn có một khu dân cư dành cho tất cả mọi người, từ các chuyên gia độc thân, các cặp vợ chồng và gia đình nhỏ. Mọi người chắc chắn sẽ cảm thấy như ở nhà trong Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa.

Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên cũng tự hào về các tiện nghi mà bạn thường tìm thấy trong một dự án sang trọng. Tuy nhiên, những bổ sung nhỏ xinh này không phải là lý do chính khiến bạn muốn sống ở đây. Điểm hấp dẫn thực sự của toàn bộ khu chung cư là vị trí đắc địa. Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa nằm mặt tiền Đại lộ Hùng Vương và cách biển Tuy Hòa chỉ 1km.

Bây giờ, ngay cả khi bạn không có kế hoạch sống trong Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên vĩnh viễn, đây vẫn sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan vì bạn có thể cho thuê căn hộ của mình như một loại nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng cho những du khách rời khỏi sân bay. hầu hết các chủ sở hữu căn hộ biệt thự ở đang kinh doanh ngay bây giờ. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được kha khá thu nhập thụ động từ căn hộ của mình trong Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa mà không cần nỗ lực nhiều.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457