Alva Plaza, Thuận Giao, Thuận An, Binh Duong

Alva Plaza ở Bình Dương là một cộng đồng mộc mạc nhưng hiện đại của chủ đầu tư Việt An, ở trung tâm của tỉnh. Dự án dân cư này nuôi dưỡng cộng đồng bỏ túi rất thuận tiện được đặt ra để bắt chước lối sống ngoại ô cách xa khu vực thành phố thương mại hóa hơn. Alva Plaza là một thành trì của Thuận An, hiện thực hóa nhu cầu nhà ở tốt nhất ngay địa phương.

Dự án rộng 20,08 ha nằm ở Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Địa điểm này chỉ cách Đại Lộ Bình Dương vài trăm mét và chỉ cách 15 km từ quận 1 Hồ Chí Minh. Vị trí chiến lược cho phép các gia đình dễ dàng tiếp cận với tất cả các tiện ích của cuộc sống và ở đây, bầu không khí vừa thuận tiện để cân bằng giữa giải trí và công việc.

Dự án Alva Plaza được thiết lập để đối xử với cả gia đình của những điều kỳ diệu của thiên nhiên với không gian xanh rộng lớn, những con đường mòn cho những cuộc phiêu lưu tuyệt vời và các cơ sở và tiện nghi của nó (ngoài trời và trong nhà) là tốt nhất trong khu vực.

Alva Plaza là hiện thân của những người tìm kiếm một căn hộ yên tĩnh và sang trọng, tránh xa cuộc sống nhộn nhịp của Thuận An, Bình Dương. Cộng đồng cung cấp một lối sống ngoại ô thuận tiện và đầy đủ, cách xa các địa điểm thương mại hóa thành phố.

Sống trong một thành phố bận rộn như Thuận An có thể bị cạn kiệt do các hoạt động khác nhau diễn ra ở đó. Do đó, Alva Plaza là địa điểm hoàn hảo để cư trú sau một ngày dài làm việc tại một trong những khu kinh doanh ở Thuận An hoặc từ khu phố của nó. Nơi này thuận tiện dựa trên vì chỉ mất vài phút để đến Thủ Đức và Bình Thạnh.

Các gia đình muốn cân bằng cả giải trí và công việc nên chọn cư trú tại căn hộ Alva Plaza vì đây là điểm đến hấp dẫn nhất đối với họ. Mặc dù cách Khu thương mại trung tâm Thuận An vài km, một số lượng tốt các yếu tố cần thiết có thể được tiếp cận từ cộng đồng thanh thản này.

Alva có các tiện nghi của riêng nó làm cho nó cực kỳ thuận tiện cho cư dân. Không thành vấn đề nếu bạn là học sinh, người chơi thể thao, doanh nhân hoặc người định cư mới, cộng đồng Alva Plaza là nơi tốt nhất để nuôi dưỡng ước mơ và tầm nhìn của bạn.

Bất động sản xa hoa được xây dựng trên 20,08 ha đất ở Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Dự án căn hộ này cực kỳ lý tưởng cho một cộng đồng ngoạn mục như Alva Plaza. Nó chỉ là 11 km từ Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, có thể tiếp cận từ trung tâm thành phố thông qua Quốc Lộ 13 và Bình Dương. Với vị trí chiến lược và sự yên tĩnh như vậy, sống ở Alva Plaza là điều mà bất kỳ cá nhân nào cũng hoàn thành mơ ước.

Cộng đồng Alva Plaza xinh đẹp được phát triển bởi Công ty Việt An. Công ty Việt An là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực này vì nó có một số dự án thành công. Những căn hộ mà Công ty Việt An tạo ra rất sôi động, đưa ra giải pháp cho các gia đình và được lên kế hoạch tốt. Nếu bạn muốn biết thêm về cộng đồng Alva Plaza, hãy liên hệ với Công ty Việt An.

Ngoài ra, đơn giá, mô hình nhà, điều khoản thanh toán và kế hoạch sàn đều có sẵn. Nếu có những điều khác mà bạn muốn biết về cộng đồng Alva Plaza, có một cuộc trò chuyện 24/7, nơi tất cả các câu hỏi của bạn có thể được trả lời.

Những căn hộ đang được cung cấp trong chung cư Alva Plaza mang phong cách hiện đại. Kích thước trung bình của một căn hộ ở Alva Plaza là khoảng 63 m2. Có một loạt các căn hộ để lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn là một gia đình hoặc một cá nhân đang tìm kiếm một căn hộ để mua ở vị trí đẹp này, có nhiều căn hộ khác nhau để lựa chọn sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Nuôi dưỡng tốt trẻ em là cần thiết để chúng có thể phát triển để trở thành người lớn có trách nhiệm và thành công. Alva Plaza làm cho điều này trở nên dễ dàng với bạn vì con bạn có một khoảng lặng xung quanh và thời gian để tham gia vào các hoạt động mang tính xây dựng khi chúng đi học về.

Thuận An là nơi có Khu công nghiệp và Khu chế xuất lớn nhất. Chúng bao gồm Khu công nghiệp quốc tế Bình Dương và Công viên Bình Dương. Những công viên này và các công viên khác xung quanh thành phố đã dẫn đến sự tăng trưởng kinh tế của thành phố và cả nước.

Ngoài ra, nó góp phần tạo ra việc làm và ngoại hối. Dựa trên vùng ngoại ô của thành phố, cộng đồng Alva Plaza được bao quanh bởi thiên nhiên tuyệt đẹp để ngắm nhìn khi bạn vào hoặc rời khỏi nơi cư trú.

Toàn bộ khu đất được bao quanh bởi những cây xanh mang lại làn gió mát và tạo ra một khung cảnh đẹp như tranh vẽ khiến khu nhà trông thậm chí còn đáng yêu hơn. Có được một căn hộ từ vị trí tuyệt vời này rất dễ dàng vì bạn chỉ cần làm theo một số công việc giấy tờ nhỏ và thực hiện thanh toán cần thiết để chuyển đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457