4 lý do chọn khu vực cầu Tham Lương để ở

Có nhiều khu vực từ lâu đã bị gác cái mác là “ngoại ô” hay “vùng ven”, quận 12 là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, nếu chúng ta có nghiên cứu, có đi khảo sát nhiều thì chúng ta sẽ biết không phải khu vực nào ở quận 12 cũng xa xôi cả mà có nhiều khu vực rất gần, rất sầm uất, rất đáng để sống, để hưởng thụ. Đó chính là khu vực cầu Tham Lương – Phan Văn Hớn ven kênh Tham Lương.

Có 4 lý do để chọn khu vực kênh Tham Lương Quận 12 để ở:

 

  1. Đây là khu vực sầm uất, làm ăn dễ dàng

Khu vực này có nhiều dự án căn hộ chung cư như Depot Tham Lương đã bàn giao, Topaz Home và Prosper Plaza chuẩn bị bàn giao năm sau, ngoài ra còn có 2 dự án mới là Dự án Stown Tham Lương (website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-stown-tham-luong-quan-12) và Dự án CTL Tower 1, CTL Tower 2 chuẩn bị mở bán… Thử tưởng thượng khi dân cư đổ về đây sinh sống thì với lượng dân cư khá giả này thì sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội để kinh doanh hái ra tiền. Ngoài ra, dịch vụ ở khu vực này cũng ngày càng được nâng cấp, chất lượng hơn những khu vực quận 12 khác.

 

  1. Giá đất nơi đây ngài một có giá

Đừng tưởng dễ dàng mua một miếng đất tại khu vực kênh Tham Lương này nhé. Đất đai nơi đây không hề rẻ và nó còn được nâng lên trong tương lai gần khi kế hoạch mở rộng sân bay về phía Nam và phía Bắc được thực hiện. Bởi lẽ đây là khu vực tiếp giáp với Quận 12 nên mọi động thái về cơ sở hạ tầng nơi đây đều là nguyên nhân trực tiếp đẩy giá đất khu vực này tăng cao.

 

  1. Ra sân bay nhanh chóng

Cũng với quy hoạch mở rộng sân bay mới thì trong tương lai ngắn, từ khu vực cầu Tham Lương muốn ra sân bay thì cư dân cũng có thể… đi bộ. Thật không thể tuyệt vời hơn khi sống tại khu depot metro tham lương này.

 

  1. Sở hữu nhiều phương tiện giao thông

Ngoài ưu thế về gần sân bay kể trên thì sống tại khu vực cầu kênh Tham Lương người dân còn tiếp cận nhanh với một phương tiện giao thống khác, đó là các tuyến metro monorail tỏa khắp các nơi trong thành phố.

Đơn cử, nếu bạn sống tại CTL Tower mà muốn ra nhà ga số 10 của tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương thì bạn chỉ đi bộ vài ba phút.

Ngoài ra, cách khu vực này chỉ hơn 1 km là các tuyến Quốc Lộ 1a, Quốc lộ 22, đường Xuyên Á… nơi sẽ giúp bạn thoát khỏi thành phố nhộn nhịp này chỉ trong nháy mắt.

Trên đây là 4 điều tuyệt vời để chúng ta dọn về sống tại nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457