4 Đặc Trưng Của Diamond Tower

Gần một số trường danh tiếng

Dự án Diamond Tower Dĩ An được thiết kế dành cho sinh viên, học giả trẻ, các chuyên gia học thuật và các gia đình khởi nghiệp trong tâm trí. Với các tiện ích giải trí bao gồm phòng sinh viên, khu vực cảnh quan nhiệt đới hiện đại, phòng chờ hồ bơi và phòng chức năng, cùng với các tiện ích kiểu khu nghỉ dưỡng khác, các học giả có vị trí tốt nhất để học bài tập về nhà, bài tập và cũng để giao tiếp với các sinh viên khác. khu vực lân cận.

Ngoài ra, Diamond Tower có Làng Đại học Quốc Gia là hàng xóm trực tiếp và nhiều trường nổi bật khác. Khu căn hộ này thực sự là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các bậc cha mẹ muốn cho con họ nơi trú ẩn tốt nhất khi chúng đang học.

Hoàn toàn an toàn

Ngay cả khi bạn là một cử nhân / cử nhân trẻ tuổi, một chuyên gia trẻ tuổi, sinh viên hoặc một gia đình trẻ đang tìm kiếm một căn hộ chung cư được thiết kế tốt ở giữa Bình Dương, bạn sẽ thấy Diamond Tower là một trong những nơi an cư an toàn và an toàn nhất trong hành tinh. Chung cư 2 block này có 5 thang máy chở khách phục vụ tất cả các tầng và vận chuyển người và hậu cần một cách hiệu quả một cách nhanh chóng và an toàn ở mỗi block.

Diamond Tower Bình Dương, cũng như mọi căn hộ, có hệ thống phát hiện và báo cháy tự động, hệ thống phun nước chữa cháy, một số lối thoát hiểm được đặt tại các vị trí chiến lược nhất, camera giám sát camera quan sát để vận hành suốt ngày đêm, bộ máy phát điện dự phòng, an ninh 24/7 và các biện pháp an ninh khác. Bạn và những người thân yêu của bạn chắc chắn an toàn và an toàn bên trong khu bảo tồn được thiết kế theo phong cách nhiệt đới hiện đại này. Chắc chắn, sự đầu tư của bạn, cũng như hạnh phúc của mọi người được đảm bảo để tồn tại qua nhiều thế hệ.

Các phương thức thanh toán

Nesco đang mang lại niềm vui cho tất cả các gia đình muốn con cái học tập, các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực học thuật và các gia đình trẻ muốn sống gần thế giới học thuật của họ. Tùy chọn thanh toán này cho phép bạn chuyển đến chỉ với 5% thanh của tổng giá hợp đồng, với điều kiện phải thanh toán 5% này trong vòng 30 ngày sau khi bạn chuyển đến. Ngoài ra, 15% còn lại khách phải trả trong vòng 22 tháng mà không phải trả lãi. Do đó, số dư 80% còn lại được thanh toán thông qua một lần hoặc tài trợ ngân hàng, bất kể khả năng thanh toán của bạn là gì. Không tệ lắm phải không?

Đầu tư an toàn

Là một dự án của chủ đầu tư Nesco, đầu tư vào căn hộ Diamond Tower Bình Dương đảm bảo cho bạn một khoản đầu tư có năng suất cao, cũng như giao hàng đúng hạn cho các căn hộ với các thiết kế được lên kế hoạch và tuân thủ theo kế hoạch. Công ty Nesco là một trong những tập đoàn xây dựng cộng đồng chung cư lớn nhất và cộng đồng cung cấp quyền tiếp cận vào cuộc sống đô thị sang trọng thông qua các dự án chung cư tích hợp hoàn hảo với môi trường bán lẻ thương mại, cho phép cư dân của mình tiếp cận với lối sống thực sự quốc tế. Đầu tư của bạn thực sự nằm trong tay tốt!

Nguồn: Depot Metro Tham Lương Quận 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457