3 lý do nên sở hữu Grande Park Hà Đông

Dễ dàng tiếp cận mọi nơi từ Thành phố

Có thể dễ dàng đến Grande Park Hà Đông từ bất kỳ điểm nào trong Thành phố. Đó là lý do tại sao thiên đường nhỏ ở cực tây nam của thành phố Hà Nội này được coi là nơi lý tưởng để mang lại tâm trạng thư thái hơn cho những doanh nhân bận rộn.

Nếu bạn xuất phát từ khu thương mại trung tâm của Thành phố Hà Nội, chuyến đi chỉ mất 18 phút. Nếu bạn không có phương tiện riêng, có nhiều phương tiện giao thông công cộng hơn (như xe buýt, xe đò, taxi Grab…) phục vụ các tuyến đường này 24/7.

Website: https://grandepark.com.vn/

Thanh toán nhỏ giọt

3 tòa nhà đầu tiên của Grande Park sẽ có ngày mở bán vào ngày quý 3 năm 2021. Đây sẽ là thời điểm bắt đầu sở hữu một phần của Grande Park mà bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân của mình hoặc như một công cụ đầu tư trọn đời. Bạn có thể thanh toán ngay bằng tiền mặt với chiết khấu lớn vay Tài trợ ngân hàng. Nếu bạn không thể thanh toán bằng các tùy chọn này, có nhiều phương án thanh toán hơn để lựa chọn. Sở hữu một phần của căn hộ Grande Park sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn thanh toán trước từ 10 đến 20% tổng giá hợp đồng sau khi bạn đã thanh toán phí đặt chỗ.

Khi bạn đáp ứng hai yêu cầu này, bạn có thể thanh toán số dư còn lại thông qua Ngân hàng Tài trợ, điều này sẽ cho phép bạn thanh toán theo khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau trong vòng từ 10 đến 15 năm, tùy thuộc vào điều khoản được ngân hàng chấp thuận. Hơn nữa, ngay khi căn hộ Grande Park Hà Đông được chuyển giao cho bạn mặc dù thực tế là bạn vẫn đang trả khoản khấu hao hàng tháng, bạn có thể chiếm căn hộ đã mua của mình hoặc để cho những người thuê khác thuê. Sự đầu tư tốt nhất, thực sự!

Nhà nghỉ lý tưởng / Hoàn hảo cho người về hưu

Bạn có thể làm được nhiều điều chỉ với một số vốn đầu tư nhỏ nếu mua nhà tại Grande Park hơn bất kỳ dự án khu dân cư cao cấp nào khác trong khu vực. Bạn có thể có một ngôi nhà an ninh và sang trọng trong một nơi ẩn náu trên đồi với khung cảnh ngoại ô cách xa thành phố đông đúc. Bạn có thể muốn ở lại hoặc mua căn hộ của mình để đầu tư lâu dài. Bạn có nghĩa vụ phải làm cho mình cạnh tranh hơn về mặt tài chính và có một ngôi nhà nghỉ dưỡng lý tưởng hoặc một chỗ dựa lâu dài cho gia đình.

Dự án Grande Park chỉ  cách Trung tâm Thành phố Hà Nội 20 phút lái xe, nơi bạn có thể đang làm việc hoặc tiến hành công việc kinh doanh, chờ đón bạn là một chuyến đi nhanh chóng và cảm giác thoải mái như đang ở nhà. Làm cho ngôi nhà của bạn gần nơi làm việc và con cái của bạn gần nơi học tập của họ, gia đình chắc chắn sẽ tận hưởng từng phút của kỳ nghỉ của họ trong một khu vực thanh bình và yên tĩnh. Hơn nữa, nếu bạn đang có ý định nghỉ hưu trong thời gian sắp tới, thì Grande Park là nơi hoàn hảo để tiếp tục sống sau những năm làm việc mệt mỏi. Vì Grande Park có một bầu không khí sống hiện đại, nơi mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay, nên bạn không thể yêu cầu gì hơn.

Nguồn: Depot Metro Tham Lươnghttps://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457