3 đòn bẩy cho khu đất nền TNR Stars Chợ Mới

Nhà hiện đại với tiện ích tuyệt vời

Các lô đất nền TNR Stars Chợ Mới được cung cấp tại khu dân cư thanh bình này thường là đất xây nhà liền kề đơn 2 tầng (mô hình chuẩn được hoàn công), với 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, 1 tầng mái, ở các lô đất nền bên trong và cuối, với tổng diện tích sàn là 90m2 và diện tích rất rộng từ 70 đến 120m2 và hoàn thiện cơ bản hạ tầng nền.

Các tiện ích là một trong những tiện ích tốt nhất trong khu vực được đảm bảo để thúc đẩy cuộc sống năng động ngay cả đối với những cư dân lười biếng nhất vì họ chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi những tiện ích của tính tiện dụng và các thiết lập đáng yêu. Những tiện ích như vậy bao gồm hồ bơi, sân bóng rổ và cầu lông, đường chạy bộ, công viên và sân chơi, nhà câu lạc bộ đa năng, không gian mở cho các hoạt động giải trí và thể thao, trung tâm khu dân cư và nhiều hơn nữa!

Tùy chọn thanh toán dễ dàng

Sản phẩm đất nền TNR Stars Chợ Mới cung cấp các tùy chọn thanh toán dễ dàng thực sự thân thiện với nhà đầu tư và là một tình huống có lợi thực sự cho nhà phát triển và nhà đầu tư. Hãy xem xét các tùy chọn sau:

– Tiền mặt tại chỗ: Có chiết khấu

– Tiền trả chậm: Tối đa một năm để thanh toán mà không tính lãi với các khoản khấu hao hàng tháng bằng nhau.

– Tài chính trong nhà: chủ đầu tư TNR Holdings của tôi sẽ gia hạn khoản vay cho người mua.

– Tài chính ngân hàng: TNR Holdings của tôi sẽ xử lý khoản vay từ các ngân hàng được công nhận.

Mạng lưới đường phố tương lai thành phố

An Giang đang được thiết lập để đón chào sự phát triển lớn. Thành phố  tương lai này sẽ sớm được tiếp cận nhiều hơn từ Sài Gòn sau khi hoàn thành Đường cao tốc mới kết nối đường cao tốc Bắc và Nam và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Các dự án mạng lưới đường bộ này sẽ kết nối Đông Nai với các tỉnh Nam Trung Bộ. Ngoài ra, việc mở rộng tuyến xe bus nhanh sẽ cho phép tiếp cận nhanh từ thành phố An Giang đến khu tài chính Đồng Nai. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-cho-moi/

TNR Stars Chợ Mới là một nơi ở phía Đông thành phố đẹp và hoàn hảo, đặc biệt dành cho những người yêu chuộng thiên nhiên và có ý thức về sức khỏe. Nơi này là một câu trả lời hoàn hảo cho những người hiện đang thuê một nơi cho gia đình của họ. Với một loạt các tùy chọn cho mọi người đủ khả năng chi trả, việc sở hữu một vị trí ở đây khu đất nền TNR Stars Chợ Mới chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chúng tôi cũng sẽ chỉ định cho bạn một nhân viên đến tư vấn về TNR Stars Chợ Mới tại nhà để đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện liên tục. Là nhà môi giới bất động sản bạn đã chọn, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định có căn cứ về các khoản đầu tư của mình. Nhóm của chúng tôi có các nguồn lực và phương tiện phù hợp để đảm bảo rằng bạn có được những gì đúng hạn, đúng hạn.

Chúng tôi sẽ có mặt thường xuyên để đảm bảo rằng bạn được hỗ trợ tốt bất cứ lúc nào bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Một phần vai trò của chúng tôi là hỗ trợ bạn với tất cả các công việc giấy tờ cần thiết, sắp xếp cho bạn tiếp cận trang web và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết nếu phương thức thanh toán bạn chọn là thông qua ngân hàng cho vay.

Nguồn: Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457