2 điều cần quan tâm trước khi chọn căn hộ Celesta Rise Nhà Bè

Nằm ở vị trí chiến lược dọc theo Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, điều này giúp dễ dàng tiếp cận Phú Mỹ Hưng tại Nhà Bè và Khu thương mại trung tâm ở Quận 7.

Dự án gần như được xây dựng để hoàn thiện và giống như những ân sủng từ thiên đường, Celesta Rise Nhà Bè thực sự đáng kinh ngạc và một phần cắt trên phần còn lại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Các loại phòng khác nhau cho nhu cầu cụ thể của bạn

Cho dù bạn đang sống một mình hay chỉ tìm kiếm một không gian sống rộng rãi phù hợp với nhu cầu sống lý tưởng của mình, Celesta Rise Nhà Bè giúp bạn được bảo hiểm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi rộng rãi nhưng phong cách để bắt đầu căn hộ của bạn, tại sao không chọn 50 m2. Căn hộ 1 phòng ngủ? Nếu bạn là kiểu người thích ngắm nhìn đường chân trời thành thị cả ngày lẫn đêm thì chúng tôi đã có hai lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đầu tiên, là căn 1 PN diện tích 50 m2 với căn hộ ban công vừa phong cách vừa nhỏ gọn nhưng cũng cho phép bạn tận hưởng đường chân trời đô thị. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn lớn hơn một chút mà bạn vẫn có thể tận hưởng khi nhìn thấy cảnh quan đô thị thì bạn có thể chọn căn 2 PN có ban công của chúng tôi. Cuối cùng, nếu đó là một gia đình 3 thế hệ, bạn nên chọn căn 3 PN.

Xem các căn hộ Celesta Rise căn hộ tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của bạn như thế nào?

2. Tùy chọn thanh toán đa dạng để phù hợp với tài chính của bạn

Khi xem xét việc mua một căn hộ, người mua sẽ luôn xem xét chất lượng và giá của căn hộ họ đang nhận. Đây là một trong những khoản đầu tư lớn nhất bạn có thể thực hiện, chọn một căn hộ chung cư cung cấp cho bạn các tùy chọn trong khoản thanh toán của bạn trong một điểm cộng lớn.

Khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè là một không gian sống hàng đầu được tạo nên từ chất lượng và được xây dựng để hoàn thiện, nhưng sự hoàn hảo này không cần phải đi kèm với một mức giá lớn, đó là lý do Celesta Rise cung cấp sáu tùy chọn thanh toán khác nhau phù hợp với ngân sách của bạn. Xem làm thế nào Celesta Rise làm cho việc chọn nó là thiên đường rất riêng của bạn rất đáng giá?

Bây giờ bạn đã biết về một thiên đường trong thành phố, đó là Celesta Rise, bạn còn chờ gì nữa? Đừng bỏ lỡ tất cả những trải nghiệm tuyệt vời và tuyệt vời ở đây!

Chọn một nơi mà bạn là chủ của sự lựa chọn của riêng bạn. Chọn một nơi phong cách và hiện đại nhưng thoải mái cho sự khởi đầu mới của bạn. Chọn nơi mà tất cả mọi thứ bạn có thể muốn là một bàn tay. Chọn một nơi cũng là nơi nghỉ ngơi cho cuộc sống thành phố nhộn nhịp. Chọn xây dựng căn hộ của chính bạn trong một thiên đường trong thành phố, chọn căn hộ Celesta Rise Nhà Bè.

Cảm hứng thiết kế

Celesta Rise là một căn hộ chung cư cư lấy cảm hứng từ Việt Nam-Tây Ban Nha, cung cấp những ngôi nhà tiện nghi cho những người Việt Nam muốn sống trong một không gian không chỉ cung cấp những ngôi nhà tiện nghi mà còn có các tiện nghi và tính năng giống như khu nghỉ dưỡng.

Sở hữu một vị trí chiến lược, Celesta Rise nằm gần các cơ sở và nhu yếu phẩm khác nhau bao gồm bệnh viện, trường học, cao đẳng, trung tâm mua sắm, quầy bán lẻ, khu kinh doanh, trung tâm giải trí và nhiều hơn nữa.

Celesta Rise cung cấp các căn hộ các loại khác nhau bao gồm căn hộ một phòng ngủ, hai căn hộ phòng ngủ cũng như ba căn hộ phòng ngủ với dự án cụ thể và các tính năng thuận tiện. Các phòng và khu vực tiện ích được xây dựng rộng rãi với các vật liệu chất lượng hàng đầu.

Celesta Rise cũng cung cấp nhiều tiện nghi khác nhau cho cuộc sống xa hoa bao gồm phòng giải trí, hồ bơi giải trí, trạm nước, trạm giặt ủi, khu trò chơi, sàn hồ bơi, sân khấu cảnh, phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa.

Một lý do khác để đầu tư vào Celesta Rise là giá trị lợi nhuận mà bạn có thể mong đợi trong tương lai. Vị trí của Celesta Rise là nơi mà các căn hộ nằm trong khu vực dự kiến ​​sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư vào một số căn hộ làm tăng lợi nhuận của mình thì Celesta Rise có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tham khảo: một số câu hỏi liên quan dự án Celesta Rise.

Đầu tư lý tưởng cho các chuyên gia

Khả năng chi trả của căn hộ Celesta Rise là một khoản đầu tư lý tưởng cho các chuyên gia trẻ tuổi đang bắt đầu một gia đình. Tại đây, họ có thể theo dõi gia đình mình phát triển và nuôi dưỡng ở một nơi an toàn và hoàn toàn thuận tiện, tránh xa sự phiền toái của xã hội.

Nhưng họ vẫn có thể có một cuộc sống xã hội năng động vì khu phố thân thiện này được trang bị đầy đủ các tiện ích chung, nơi chủ nhà có thể tương tác hài hòa với nhau. Thực sự là một nơi tốt hơn cho tất cả mọi thứ!

Gần trường học và các địa điểm yêu thích khác

Lý do chính khiến những người khác đầu tư như vậy liên quan đến con cái họ trong tương lai về giáo dục của họ. Sự gần gũi của dự án Celesta Rise từ các trường chất lượng làm cho họ có sức thuyết phục hơn để quyết định.

Trên lĩnh vực  này, Celesta Rise là một cứu trợ tuyệt vời. Địa điểm này gần các trường nổi tiếng như trường quốc tế: RMINT, SSIS, AIS, CIS, tất cả đều tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngay bên cạnh.

Lựa chọn căn hộ

Các căn hộ đa dạng là hiện thân của Celesta Rise và tất cả chúng đều rộng rãi, thanh lịch và giá cả phải chăng. Các căn hộ từ các tòa nhà này là các căn 1-, 2- và 3 phòng ngủ. Kích thước căn hộ từ 50 đến 105  m2 diện tích sàn với các quy định cho 1-2 nhà vệ sinh, với không gian cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, quy định cho phòng hầu gái, sân phơi và phòng học cho các căn hộ được chọn.

Tiện ích và cơ sở vật chất có giá trị

Một số tiện ích và cơ sở vật chất của Celesta Rise là niềm tự hào và niềm vui của công ty, bao gồm hồ bơi, phòng chức năng, phòng tập thể dục, sân chơi, vườn cảnh, Sky Deck, khu vực BBQ, nhiều phòng chờ trải rộng khắp nơi, và nhiều hơn nữa.

Website dự án: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-celesta-rise-nha-be

Các cơ sở thực sự tuyệt vời bao gồm an ninh 24/7, 2 thang máy tốc độ cao trên mỗi tòa nhà, công nghệ giám sát an ninh, bãi đậu xe tầng hầm, hộp thư riêng và nhiều thang máy khác. Vật nuôi được phép bên trong dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457