VÌ SAO STC LẠI TRÌ HOÃN VIỆC GIỮ CHỖ BLOCK A STOWN PHÚC AN?

Buổi giữ chỗ Block B STown Phúc An đã diễn ra rất thành công với lượng đặt chỗ 100% chỉ sau 1 tuần PR hạng nhẹ. Tuy nhiên kể từ ngày đó đến nay cũng đã được một tháng nhưng STC vẫn chưa tiến hành tiếp tục cho giữ chỗ Block A Stown Phúc An Bình Dương.

Một số khách hàng thạo tin cho rằng lý do nằm ở việc STown Phúc An vẫn chưa được hoàn thiện đủ giấy tờ pháp lý nên chủ đầu tư đã “án bính” thêm một thời gian.

Được biết, chung cư STown Phúc An chỉ là một phần trong tổng thể dự án Depot Metro Tham Lương của chủ đầu tư STC. STC đã “nhượng” lại một block cho Tecco Sài Gòn để phát triển thành dự án STown Phúc An, block còn lại được họ PR là Phúc An Dĩ An.

Trong thời gian chờ đợi việc hoàn thiện pháp lý, STC đang triển khai một dự án mới do chính họ làm chủ đầu tư tại Hóc Môn, dự án STCity Hóc Môn

—————————————–

ĐƯỢC, MẤT GÌ KHI ĐÃ GIỮ CHỖ TẠI STOWN PHÚC AN?

Buổi giữ chỗ block B căn hộ Stown Phúc An chỉ diễn ra trong vài tiếng đồng hồ của buối sáng ngày 28/7 đã chốt hạ xong gần như 100% căn hộ. Điều đáng nói, buổi giữ chỗ diễn ra chỉ sau một tuần Pr không mấy tốn kém đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt của thị trường căn hộ khu Tây thành phố. Vậy những khách hàng đã giữ chỗ hơn 100 căn Stown Phúc An sẽ được gì, mất gì?

Được:

  • Được quyều ưu tiên mua một không gian căn hộ hình thành trong tương lai.
  • Được quyền rút lại 100% sốt tiền đã giữ chỗ nếu đổi ý.

Mất:

  •  Mất một khoảng sinh lãi từ số tiền đã giữ chỗ trong khoản thời gian có thể hơn 2 hoặc 3 tháng. Khoảng lãi đang sinh sôi ở đâu thì ai cũng rõ.
  • Mất thời gian chờ đợi có thể là vô ích nếu như giá căn hộ được công bố vào thời điểm mở bán quá cao hơn sự kỳ vọng của bạn.
  • Đối với những nhà đầu tư, tiến độ thi công Stown Tham Lương là vô cùng quan trọng. Nếu tiến độ thi công được đẩy nhanh thì dòng tiền đầu tư sẽ sinh lãi nhanh để tái đầu tư vào dự án khác; ngược lại, dòng tiền đầu tư sẽ bị đóng băng dài hạn.

Website Stown Phúc An: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-stown-phuc-an-binh-duong

—————————————–

GIÁ CTL TOWER VÀ STOWN THAM LƯƠNG SẼ DIỄN TIẾN THẾ NÀO Ở ĐỢT 2?

Không khó để dự đoán một đợt tăng giá “không hề nhẹ” trong đợt tiếp theo khi Stown Tham LươngCTL Tower tung ra block mới trước cơn sốt sình sịch trong thời gian qua. Stown Tham LươngCTL Tower của dự án Depot Metro Tham Lương thậm chí còn sốt hơn rất nhiều nếu so với Block A Prosper Plaza cũng vừa mở bán cách đây ít lâu. STC và Chung Trang Linh hốt khẳm khi gần như không bỏ ra một đồng tiền Pr nào mà lại tạo ra một cơn sốt và chốt hạ ngay chỉ trong 1 tuần sau đó.

Tuy nhiên, đây chỉ là một đợt giữ chỗ với giá chính xác từng căn chưa được công bố. Không phải cứ hễ khách tham dự đông đủ thì khách sẽ mua bằng mọi giá. Hơn 100 căn Prosper Plaza còn động lại sau đợt mở bán vào ngày 1/7/2018 là một ví dụ nhãn tiền cho nhận định đó.

—————————————–

5 LÝ DO THUYẾT PHỤC ĐỂ ĐẦU TƯ STOWN THAM LƯƠNG

Được thiết kế với phong cách đơn giản, trẻ trung và dựa trên tiêu chuẩn Singapore, Dự án Stown Tham Lương là dự án đáng mong chờ của phân khúc chung cư hạng trung năm nay của Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích của dự án là 23.000 m2 m² với 3 khu căn hộ cao tầng 30 tầng, 2 tầng hầm để xe. Dự án cung cấp gần 1000 căn hộ, những căn shophouse với thiết kế thông minh giúp căn hộ thông thoáng và tiết kiệm năng lượng và đón tối đa khoảng không tự nhiên.

1.”1 bước chân” là tới nhà ga của tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương

Chung cư Stown Tham Lương có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, là dự án gần nhà ga số 10 nhất với chỉ  “1 bước chân” thì đến tuyến tàu điện ngầm metro Bến Thành – Tham Lương. Bạn chỉ mất 5-10 phút di chuyển vào trung tâm thành phố bằng hệ thống àu điện ngầm toả ra khắp các tuyến đường.

  1. Mặc dù quận 12 nhưng chỉ cách Tân Bình bởi cầu Tham Lương

Nhắc đến Quận 12 nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những vùng ngoại ô cách xa trung tâm thành phố mười mấy đôi mươi km. Điều đó không sai đối với những khu vực hẻo lánh nhất của quận 12 nhưng Stow Tham Lương thì thuộc khu vực gần trung tâm thành phố nhất, chỉ cách Tân Bình 1km hơn và 2 quận ngăn cách nhau bởi cầu Tham Lương. Cũng vì lẽ đó mà dự án có tên là “Tham Lương” để mọi người có thể hình dung vị trí đắc địa của nó.

  1. Stown Tham Lương có vị trí tốt nhất quận 12

Nằm trên đường Dương Thị Giang là nút giao giữa quận 12 với Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình và các tuyến đường quan trọng nối vào nội đô và các đi tỉnh, chắc chắn Stown Tham Lương đang nắm giữ vị trí tốtnhất quận. Ngoài ra, dự án còn nằm cạnh kênh Tham Lương mà trong tương lai gần sẽ trở thành tuyến đường xuyên qua 7 quận của thành phố.

  1. Nhà đầu tư uy tín của Stown Tham Lương

Căn hộ Stown Tham Lương của chủ đầu tư Tư Công Ty STC – một công ty con của Tập đoàn Tecco. STC đã triễn khai các dự án thuộc dòng STown như STown Thủ Đức, Stown Phúc An, STCity Hóc Môn. Hệ thống chung cư gồm hơn 300 căn hộ giải quyết nhu cầu nhà ở xã hội từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt dự án có mặt tiền nhìn ra đường Dương Thị Giang, cách tuyến Metro chỉ 300m. Đặc điểm giao thông vô cùng thuận tiện là điểm nhấn đầu tiên mang lại những lợi thế của khu dân cư..

Dự án Stown Tham Lương nằm ở khu vực có mật độ dân số cao và đa số thuộc tầng lớp lao động. Thực tế đã chứng minh rằng, dù dự án tại khu vực này không thiếu như: depot metro tham lương, topaz home, prosper plaza… song tất cả như muối bỏ biển trước nhu cầu gần như là bất tận.

Nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở của cư dân quận 12, mang lại mái ấm cho những hộ gia đình chọn căn hộ Stown Tham Lương là nơi an cư, dự án thực sự là một khu dân cư đáng mong đợi trong năm nay cho những người có nhu cầu mua căn hộ, những nhà đầu tư đang có số vốn nhàn rỗi từ 1-2 tỷ đồng.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457