vinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

Tin chuyên ngành

Trang chủ Tin tức Tin chuyên ngành Vì sao nên mua căn hộ Depotmetro Tower-s Tham Lương?

Vì sao nên mua căn hộ Depotmetro Tower-s Tham Lương?

Căn hộ Depotmetro Tower-s Tham Lương đang trở nên hot hơn bao giờ hết khi chỉ một thời gian rất ngắn (vài giờ) sau khi mở bán (theo từng tầng) thì các căn hộ đều tìm được những tân chủ nhân.

Vậy, những nguyên nhân nào làm cho khách hàng chọn mua Depotmetro Tower-s Tham Lương? Chúng ta cùng phân tích:

1. Thiết kế

Depotmetro Tower-s được thiết kế theo chuẩn Singapore với một màu xanh cây lá phủ kín khắp căn hộ. Nhìn từ xa, Căn hộ Depotmetro Tower-s như một lâu đài xanh tuyệt đẹp, che mờ đi những khối bê tông thô kệch, nặng nề.

2. Cảnh quan

Thiết kế của Depotmetro Tower-s Tham Lương cũng tạo nên những góc nhìn cảnh quan ấn tượng. Nổi bậc nhất là những căn góc của Block B Depot metro Tham Lương có view nhìn hồ bơi, đường Trường Chinh, Sân bay TSN, Quận 1…

phoi canh depotmetro tower s

3. Mật độ xây dựng

Khác với Depot metro Tower Tham Lương, mật độ xây dựng Căn hộ Depotmetro Tower-s Tham Lương chỉ có 20% với 9 căn hộ ở mỗi tầng. 80% diện tích còn lại dành cho hồ bơi và công viên cây xanh. Mật độ xây dựng cũng làm một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng căn hộ.

4. Chủ đầu tư uy tín

Có thể nói, Depotmetro Tower-s thừa hưởng ở Block A Căn hộ Depot metro Tower Tham Lương ở tiến độ xây dựng chính xác theo lịch trình, qua đó tạo nên uy tín không nhỏ cho chủ đầu tư Minh Nguyên Long.

5. Mức giá hấp dẫn

Giá căn hộ của Depotmetro Tower-s Tham Lương tuy có cao hơn Block A một chút ở thời điểm mở bán, nhưng, với những yếu tố vừa kể trên, đã đủ để làm cho giá niêm yết của chủ đầu tư trở nên tương xứng với giá trị và hấp dẫn người mua.

tien ich khu vuc

Tóm lại, với 5 yếu tố vừa phân tích, động lực để khách hàng chọn mua căn hộ Depotmetro Tower-s đã trở nên rõ ràng. Với khu tây, Căn hộ Depot metro Tham Lương là nơi đáng sống, đáng để đầu tư.