vinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

Thông tin dự án

Trang chủ Tin tức Thông tin dự án Vì sao Depot Metro Tower Tham Lương có màu sơn nhợt nhạt?

Vì sao Depot Metro Tower Tham Lương có màu sơn nhợt nhạt?

Hiện nay, Depot Metro Tower Tham Lương chuẩn bị bàn giao và mọi công đoạn, đặc biệt là block A cũng sắp sửa hoàn tất. Nếu di chuyển từ Tân Bình hướng Quận 12 thì gần đến cầu Tham Lương người đi đường đã có thể nhìn thấy dự án với bóng dáng gần như “sẵn sàng chuyển giao”.

Tuy nhiên, không ít người đi đường thắc mắc là tại sao màu sơn của chung cư Depot Metro Tower Tham Lương lại nhợt nhạt đến thảm hại như thế? Hay là chủ đầu tư mới chỉ sơn lót? Câu trả lời nhanh chóng được giải đáp nếu ta đi đến vị trí của dự án: đây là màu sơn hoàn chỉnh, không phải sơn lót.

Rõ ràng về mặt mỹ quan màu xanh nhợt nhạt như vậy là xấu thảm hại, không làm nổi bậc dự án, thậm chí làm cho dự án gần như tàn hình nếu ta đứng cách đó độ vài trăm mét.

Dạo một vòng trên Google Hình ảnh với từ khóa cho thuê depot Metro Tham Lương người xem không khó tìm thấy được hình ảnh căn hộ lúc được PR ban đầu, đó là một màu vàng rất ấm, nổi bậc lên một vùng trời, làm người xem không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Vậy tại sao màu chung cư hiện tại lại khác với màu được phối cảnh ban đầu?

Cũng cần phải nhắc đến một sự thật mà người có kinh nghiêm hay nói là khi đi xem căn hộ mẫu của một dự án bất kỳ thì căn hộ thật luôn xấu xí hơn căn hộ mẫu. Tổng thể một dự án cũng vậy, khi PR để bán thì phải màu mè, đẹp đẽ nhưng khi bàn giao thì mới nhận ra sự trần trụi của nó.

Không phải chủ đầu tư không nhận ra sự nhợt nhạt của nó. Vấn đề ở đây đơn thuần là lợi nhuận mà thôi. Bởi dù với bất cứ hiệu sơn nào thì màu sơn nhạt cũng rẻ hơn màu sơn sậm. Lợi nhuận là trên hết.