vinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

Thông tin dự án

Trang chủ Tin tức Thông tin dự án BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN DEPOT METRO THAM LƯƠNG CHO ĐĂNG KÝ KHÁCH THAM QUAN CĂN HỘ

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN DEPOT METRO THAM LƯƠNG CHO ĐĂNG KÝ KHÁCH THAM QUAN CĂN HỘ

Trong vài tuần nay, căn hộ Depot Metro Tham Lương bỗng trở nên nhộn nhịp hơn khi có một số khách hàng lên tham quan căn hộ mà mình đã mua dù dự án chỉ vừa cất nóc và vẫn chưa hoàn thành. Sự nhanh nhạy và chính sách cỡi mở của BQL đã giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về tiến độ thi công của dự án.

Đứng trên tầng cao Depot Metro Tham Lương khách hàng có thể cảm nhận được một sự thanh bình, yên tĩnh bởi không quan xung quanh tương đối khép kín, không bị lấn át bởi sự ồn ào xung quanh.

Ngoài ra, điều đặc biệt ở dự án Depot Metro Tham Lương là: cả 4 mặt đều không bị che bởi bất cứ dự án nào. Đông Bắc – hướng chính của căn hộ, từ hướng này có thể nhìn rõ từng hàng xe nối dài dường như vô tận hay từng vệt màu đa sắc thoát ẩn, thoát hiện thu hút nhiều ánh nhìn. Tây Bắc nhìn về hồ bơi còn xa hơn là đường Phan Văn Hớn và tuyến Trường Chinh đoạn từ ngả tư An Sương.

metro ben thanh tham luong

Hướng Tây Nam nhìn về công viên lớn với hàng cây xanh làm mát lòng mát dạ, xa hơn nữa là tuyết kênh Tham Lương uốn khúc bên cạnh nhà ga số 10 của tuyến metro số 2.

Tuy nhiên, trong cả 3 hướng trên không có hướng nào có view nhìn đẹp bằng hướng Đông Nam. Từ ban công căn hộ số 13 block A hay số 4 của block B ta có cái nhìn toàn cảnh về quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, đặc biệt là cả sân golf 36 lỗ bên cạnh sân bay Tân Sơn Nhất.

Tất nhiên, sân golf nhìn từ Depot Metro Tham Lương thì không thể nào bằng sân golf nhìn từ dự án Golf View Palace vì dự án này tọa lạc ngay bên cạnh sân golf.

Ngược lại, Golf View Palace Tân Bình không thể nào gần tuyến metro Bến Thành – Tham Lương như căn hộ cầu Tham Lương được.

Tóm lại, chung cư Tham Lương sắp hoàn thành sẽ hứa hẹn là một nơi thanh bình, quang cảnh xanh trong xanh và tránh xa sự ồn ào phố thị với những view nhìn đẹp, không bị che khuất.