vinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

Thông tin dự án

Trang chủ Tin tức Thông tin dự án Chung cư Căn hộ cầu Tham Lương

Chung cư Căn hộ cầu Tham Lương

Cầu Tham Lương là ranh giới giữa quận Tân Bình và Quận 12 trên trục đường Trường Chinh gần KCN Tân Bình. Xung quanh khu vực cầu Tham Lương có nhiều căn hộ cao tầng đã hiện hữu và đang được hình thành, chẳng hạn Phúc Yên 1, Phúc Yên 2, Kim Tâm Hải, Tecco Green Nest, 8X Plus và dự án chuẩn bị bàn giao là chung cư Tham Lương.

Nếu di chuyển từ hướng Tân Bình sang Quận 12 thì “căn hộ cầu Tham Lương” dễ dàng được nhận ra gần đến chân cầu, phía bên trái, đó chính là dự án Depot Metro Tham Lương.

cong vien cy xanh

Depot Metro Tham Lương có 2 block trong đó 1 block đang cất nóc và dự kiến bàn giao vào tháng 7/2017 và 1 block chỉ mới xây dựng tầng lửng với thời gian dự kiến là cuối năm 2017.

“Chung cư Tham Lương” là dự án đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cộng đồng dân cư khu vực phía Tây Bắc khi dự án xây đúng tiến độ, vị trí đẹp, và nhất là sắp bàn giao. Đặc biệt, trong số những căn hộ xung quanh khu vực cầu Tham Lương thì căn hộ Depot Metro Tham Lương gần tuyến metro số 2 nhất.

Hơn nữa, khi tuyến kênh Tham Lương được hình thành, giao thông nơi đây càng thuận tiện hơn khi con đường chạy dọc bờ kênh đi qua tất cả 7 quận. Kênh Tham Lương cũng tạo ra môi trường trong lành với dòng nước được xử lý, công viên dọc 2 bờ kênh sẽ là nơi lý tưởng để tản bộ, tập thể dục thể thao…