vinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

Thông tin dự án

Trang chủ Tin tức Thông tin dự án Depot metro Tham Lương - căn hộ giao nhà năm 2017

Depot metro Tham Lương - căn hộ giao nhà năm 2017

Khởi công vào tháng 10/2015, đến nay, thời điểm cuối năm 2016, Depot Metro Tham Lương chuẩn bị cất nốc Block A để bàn giao căn hộ vào giữa năm 2017, tức trước khoảng 6 tháng so với thời gian cam kết trên hợp đồng.

Có thể nói, để giữ đúng tiến độ đã cam kết như trên, đây làm một nỗ lực không nhỏ của đội ngũ công nhân, kỹ sư của công ty xây dựng Nam Thành – đơn vị tổng thầu dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương.

Bắt đầu chậm hơn Block A, đến nay Block B Depot Metro Tham Lương chỉ mới xong phần móng, hầm và chuẩn bị nhô lên khỏi mặt đất. Tuy nhiên, do mặt bằng Block B chỉ có 9 căn hộ nên dù khởi công chậm hơn Block A đúng 1 năm nhưng Block B vẫn kịp bàn giao nhà trước năm 2017.

 tien do xay dung

Nếu quét theo bán kính 5 km (thậm chí 10 km) với tâm là cầu Tham Lương đường Trường Chinh thì Depot Tham Lương là căn hộ duy nhất giao nhà trong năm 2017. Trong đó, Block A bàn giao vào tháng 4 – 10/2017 còn Block B bàn giao vào tháng 9 – 11/2017.

Hiện tại, dự án vẫn tiếp tục được giao dịch với những căn hộ chuyển nhượng có giá chênh lệch không cao. Yếu tố căn hộ duy nhất trong khu vực có thời điểm giao nhà cận kề, thủ tục chuyển nhượng đơn giản… tạo nên sức hấp dẫn không hề nhỏ và việc đầu tư ngay thời điểm hiện tại vẫn có thể phát sinh lãi trong ngắn hạn.