vinhomes central park

biet thu vinpearl

vinhomes bason

Thông tin dự án

Trang chủ Tin tức Thông tin dự án Syngience - Đơn vị đầu tư căn hộ Depot Metro Tham Lương

Syngience - Đơn vị đầu tư căn hộ Depot Metro Tham Lương

Căn hộ Depot Metro Tham Lương tọa lạc tại đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12 đã được khởi công xây dựng từ tháng 10/2015 do chủ đầu tư Minh Nguyên Long và 2 đơn vị đầu tư khác là Syngience và Asia Invest.

Sau khoản thời gian một năm liên tục thi công đúng tiến độ, đến nay, Block A của dự án đã gần cất nóc, tường đã được chia đến tầng 8. Theo dự kiến, với tiến độ hiện nay, Block A sẽ được cất nóc trong tháng 12/2016 và được bàn giao sớm nhất vào tháng 4/2017.

Riêng Depot Metro Tham Lương Block B khởi công chậm hơn, hiện đã đậy nấp hầm và đang vượt mặt đường vài mét. Dù Block B có được xây dựng muộn hơn nhưng do mỗi tầng chỉ có 9 căn hộ nên dự kiến thời gian hoàn thành cũng vỏn vẹn trong năm 2017.

cong ty syngience

Được biết, Syngience Tân Sơn là đơn vị tham gia đầu tư Block A thành một căn hộ mẫu, theo chuẩn compound của Singapore với tường rào khép kín, cây xanh che phủ, an ninh tối đa…

Chính vì quyết định đầu tư của tập đoàn Syngience cho Block B căn hộ Depot Metro Tower Tham Lương thành căn hộ mẫu nên đã thu hút nhiều dân cư tìm mua để ở cũng như đầu tư sinh lời và 126 căn hộ đã được bán chỉ trong khoảng 14 ngày.

Theo thông tin sơ bộ, sau khi Depot Tham Lương hoàn thành cất nốc, Syngience Tân Sơn sẽ tiếp tục đầu tư cho dự án Golf View Tower, căn hộ đường Tân Sơn, quận Tân Bình.